Phòng khám nam khoa Men’s Health


      Phòng khám nam khoa Men’s Health chuyên điều trị các bệnh về nam giới, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, … là một trong những phòng khám uy tín nhất tại TPHCM hiện nay. Phòng khám luôn áp dụng kết quả của khoa học y tế tiên tiến trong nước cũng như trên thế giới. Phòng khám là nơi có nhiều chuyên gia và bác sĩ trong lĩnh vực nam khoa. Phòng khám nam khoa Men’s Health là sự lựa chọn ưu tiên cho bạn và gia đình bạn!

kham-nam-khoa

Tầm nhìn và sứ mệnh của phòng khám nam khoa Men’s Health

     Phòng khám nam khoa Men’s Health không chỉ đóng góp vào việc giảm tải bệnh nhân cho các bệnh viện công mà Men’sHealth còn góp phần cung cấp dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế toàn diện với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao trong nước cũng như nước ngoài.

     Mục tiêu của phòng khám là trở thành một trong những phòng khám hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, một dịch vụ điều trị bệnh đáng tin cậy cho người trong và ngoài khu vực.

     Chúng tôi luôn tập trung đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để đem lại kết quả khám bệnh chính xác và hiệu quả. Hơn nữa, nó tạo ra một môi trường an toàn, thân thiện và chất lượng cho mọi người.

     Mục đích của y học là “cứu người”, vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ y tế cũng như thúc đẩy đầu tư trang thiết bị, máy móc thiết bị y tế hiện đại phục vụ cực tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị.

     Với sứ mệnh “Chăm sóc chung cho sức khoẻ cộng đồng”, Phòng khám nam khoa Men’s Health luôn hoạt động theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Sự tận tâm”. Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng cho chúng ta phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Quy trình khám bệnh tại Men’s Health

     Men’s Health là một trong những cơ sở y tế đáp ứng nhu cầu chăm sóc bệnh nhân dưới hình thức các dịch vụ y tế chuyên nghiệp chất lượng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng điều trị y tế lên hàng đầu, vì sự tiện lợi của bệnh nhân, phòng khám có quy trình kiểm tra y tế nghiêm ngặt, rút ​​ngắn thời gian chờ đợi và đảm bảo nhanh chóng cho bệnh nhân.

Đăng ký trị bệnh

     Có 2 cách để bệnh nhân liên hệ với chúng tôi:

     Phương án 1: Gọi cho trung tâm: 02862 933 301 hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ của chúng tôi: 0902353353 để sắp xếp cuộc hẹn với chuyên gia tư vấn trực tuyến của chúng tôi. Tất cả các thông tin của bệnh nhân sẽ được lưu giữ (bảo mật đầy đủ) và có thời gian khám bệnh cụ thể. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cũng như trả lời bất kỳ câu hỏi nào, mang lại sự an tâm và hiệu quả cho bệnh nhân.

     Phương án 2: 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

Khám bệnh

     Sau thời gian khám bệnh, điều trị và tiếp xúc trực tiếp với chuyên gia, bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn các gói khám và điều trị y tế phù hợp tại phòng khám.

     Tất cả các khâu khám tại phòng khám sẽ được các chuyên gia kiểm tra và chẩn đoán và sau đó sẽ cung cấp phác đồ điều trị thích hợp cho mỗi bệnh nhân.

     Tại Phòng khám Men’s Health, bệnh nhân không phải đợi lâu, tất cả thông tin về bệnh nhân sẽ được bảo mật.

Quyền và nghĩa vụ của bệnh nhân

Cam kết từ phòng khám Men’s Health
 • Cung cấp các dịch vụ y tế có uy tín theo tiêu chuẩn do Bộ Y tế quy định.
 • Đảm bảo nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật y tế và phương pháp chăm sóc bệnh nhân.
 • Sử dụng thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ các nước có công nghệ y tế tiên tiến trên thế giới.
 • Chăm sóc bệnh nhân cẩn thận, chu đáo và hiệu quả.
 • Cung cấp cho bệnh nhân môi trường y tế sạch sẽ và thoải mái.
Quyền lợi của bệnh nhân

     Quyền được tôn trọng: Men’s Health không phân biệt bệnh nhân là bệnh nhân, đối tượng trong xã hội khi đến bệnh viện sẽ nhận được sự chú ý, tôn trọng, đặc biệt là tất cả các thông tin của bệnh nhân luôn được giữ kín.

     Quyền được thông báo đầy đủ về điều kiện: Bác sĩ sẽ giải thích trực tiếp tình trạng sức khoẻ, cung cấp các chế độ điều trị thích hợp, thông báo và giải thích các khoản chi phí phải trả khi khám chữa bệnh.

     Quyền được chăm sóc sức khoẻ: Bệnh nhân sau khi điều trị tại phòng khám sẽ được tư vấn cụ thể về các biện pháp phòng bệnh cũng như chế độ ăn kiêng, tập thể dục sau khi điều trị.

     Quyền chăm sóc: Bệnh nhân sẽ được đánh giá và cập nhật tình trạng sức khoẻ một cách nhanh chóng, đội ngũ bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc bệnh nhân tận tâm, chu đáo.

Trách nhiệm của bệnh nhân

     Cung cấp đầy đủ thông tin: Bao gồm các điều kiện y tế, điều kiện cũng như lịch sử của bệnh để giúp bác sĩ đưa ra kết luận chính xác.

     Hợp tác chặt chẽ với bác sĩ: Trong quá trình điều trị, bệnh nhân phải làm theo hướng dẫn của bác sĩ, làm theo lời khuyên và hướng dẫn của bác sĩ để giúp đỡ trong quá trình chữa bệnh. Điều trị nhanh.

     Hiểu và tôn trọng: Bệnh nhân cũng như nhân viên y tế phải tôn trọng nhau, đảm bảo sự riêng tư và bảo mật thông tin, tuân thủ các quy tắc mà phòng khám cung cấp.

6 lý do bạn nên chọn Men’s Health

     Men’s Health đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân, danh tiếng và chất lượng của phòng khám luôn dựa trên sự tin tưởng của bệnh nhân. Tại đây, bệnh nhân sẽ được bác sỹ tư vấn, chuyên gia hàng đầu về maldives, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội …

 • Kỹ thuật tiên tiến: Phòng khám sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiên tiến để đảm bảo an toàn – nhanh chóng – có hiệu quả cao.
 • Phẫu thuật an toàn: Tỷ lệ thành công luôn cao hơn phương pháp điều trị truyền thống.
 • Khám, chữa bệnh: Bệnh nhân tâm huyết, nhiệt tình, thân thiện, khám bệnh, chẩn đoán, xét nghiệm bệnh phẩm, … luôn theo đúng quy trình.
 • Phẫu thuật Nhỏ – Phẫu thuật Nâng cao: Tất cả các phòng khám và phẫu thuật nhỏ đều vô trùng, phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 • Phẫu thuật dưới tiêu chuẩn: Phòng khám đã xây dựng một hệ thống kiểm tra và điều trị bệnh có hiệu quả an toàn góp phần tạo ra thương hiệu và danh tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tất cả cho bệnh nhân: Luôn chăm sóc và chăm sóc bệnh nhân, đem lại lợi ích cho bệnh nhân trên đầu trang, dẫn đến chất lượng và điều trị y tế tuyệt vời.

Ngoài ra, chi phí khám và điều trị y tế luôn hợp lý, minh bạch và cam kết:

 • 100% chi phí luôn được báo cáo rõ ràng, minh bạch, hệ thống máy tính và thủ quỹ làm việc cẩn thận và tỉ mỉ.
 • Sau chẩn đoán và chẩn đoán, bác sĩ sẽ cung cấp một khoản phí điều trị cụ thể, giúp bệnh nhân yên tâm và lựa chọn điều trị thích hợp.
 • Không có thêm chi phí nào phát sinh trong quá trình khám và điều trị bệnh.

     Chất lượng và uy tín luôn được đội ngũ y tế của Phòng khám Men’s Health đặt lên hàng đầu, vì vậy Men’s Health đã thu được sự tín nhiệm và tin tưởng tuyệt đối của bệnh nhân. Hãy để Men’s Health giúp bạn chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của bạn.


Tham khảo :

+  Những điều chưa biết về mụn cóc
Tổng quan về bao quy đầu
Tổng quan về xuất tinh sớm

Phản hồi