Có nên mua mô tô điện trẻ em cho bé chơi không?


       Trẻ con luôn thích chơi những loại đồ chơi “ tốc độ”, nhưng cha mẹ thì lại luôn lo lắng cho sự an toàn của các bé khi chơi sản phẩm này. Vậy có nên mua xe mô tô điện trẻ em cho bé chơi không? Sau đây, kidscar123.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Nên hay không nên cho bé chơi mô tô điện trẻ em?

Thật ra, nếu cha mẹ để ý kĩ sẽ thấy trẻ con rất hiếu động, chúng rất thích những trò chơi mang tính bất ngờ hoặc một kiểu gì đó mang tính tốc độ, đặc biệt hơn các bé thích tự mình làm chủ các cuộc chơi. Và trò chơi tích hợp đủ các điều đó chính là mô tô điện trẻ em.

Các bậc phụ huynh luôn lo lắng con chơi sản phẩm này sẽ không an toàn, dễ bị ngã nên cũng không dám mua cho con. Nhưng ý nghĩ này hoàn toàn sai nhé các bạn.

  • Theo các chuyên gia, khi bé thích chơi gì, làm gì hãy để chúng tự do chơi, đừng cấm đoán điều gì.
  • Hơn nữa xe mô tô không hề gây nguy hiểm cho bé, vì mô tô điện trẻ em có độ cân bằng rất chắc chắn bởi có trụ đỡ là 3 bánh xe, nên rất hiếm khi bé có thể bị ngã. Nếu có sơ suất bị ngã, thì đó là do chúng ta chưa trông nom, để ý đến bé cẩn thận.
  • Một số người cũng lo tốc độ nhanh của xe, nhưng xe dành cho trẻ em nhất là xe điện có vận tốc rất thấp. Chỉ đủ khiến bé cảm thấy hứng thú vì được di chuyển, chứ không hề nhanh gây nguy hại cho bé.
  • Cha mẹ thường hay để con tự chơi với điện thoại thay vì chơi các trò khác. Nhưng bạn có biết chơi điện thoại sẽ tăng nguy cơ cận thị, tự kỉ và tính bị động trong bé. Thay vào đó sao bạn không để con chơi các loại trò chơi mang tính tự giác cao. Chẳng hạn như chơi mô tô điện, bé sẽ tăng được khả năng quan sát, chủ động điều khiển xe. Quan trọng hơn, chơi trò chơi này thường sẽ có nhiều bé thích chơi cùng nhau vì thích được đèo, chở nhau nên có thể sẽ giúp con bạn hòa đồng hơn với các bé xung quanh.

 

Do đó, mô tô điện trẻ em rất có lợi cho bé. Vậy nên, bạn hãy thử mua một chiếc mô tô điện trẻ em cho bé. Có thể bé nhà bạn sẽ rất thích đấy. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn kĩ địa điểm mua vì sản phẩm này rất dễ bị làm nhái.

Mua xe điện trẻ em chính hãng ở đâu?

do choi tre em

Showroom Siêu thị xe em bé

Với tất cả các dòng sản phẩm dành cho trẻ con, tốt nhất cha mẹ không nên tiếc tiền mà mua phải các hàng giả, nhái. Một địa điểm mà các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua mô tô điện trẻ em, đó là Siêu thị xe em bé. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm xe chính hãng dành cho trẻ em, với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :

  • Showroom Siêu thị xe em bé: 62 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP. HCM (đường đối diện chùa Việt Nam Quốc Tự )
  • Hotline: 0968183240 – 02866 542 199

Phản hồi