Công ty phần mềm DTS Việt Nam tuyển lập trình viên Java


     Công ty TNHH phần mềm DTS Việt Nam cần tuyển dụng các vị trí lập trình viên Java làm việc tại Hà Nội với các yêu cầu và mô tả về vị trí công việc như sau :

Công ty TNHH phần mềm DTS Việt Nam cần tuyển dụng các vị trí lập trình viên Java làm việc tại Hà Nội với các yêu cầu và mô tả về vị trí công việc như sau :

1. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Tham gia vào các dự án phần mềm với vai trò lập trình viên, sử dụng ngôn ngữ Java
– Công ty con của DTS Corporation, Tập đoàn lớn nằm trong TOP 10 công ty lớn nhất tại Nhật Bản về cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin

2. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên về ngôn ngữ Java
– Biết tiếng Nhật là lợi thế

3. QUYỀN LỢI

– Lương thỏa thuận tùy theo năng lực thực tế của ứng viên.
– Phụ cấp đi lại theo km, trợ cấp tiếng Nhật theo trình độ N1, N2, N3, N4.
– Thưởng tháng lương thứ 13. Thưởng nhân viên xuất sắc quý, nhân viên xuất sắc năm, thưởng nhân viên tiêu biểu đi du lịch Nhật Bản.
– Ngoài các ngày nghỉ lễ theo Luật lao động Việt Nam, có thêm các ngày nghỉ theo lịch công ty, nghỉ theo lịch khách hàng Nhật, 1 năm có 2 đợt nghỉ dài khoảng 1 tuần.
– Chế độ nghỉ phép và bảo hiểm theo Luật lao động. Ngoài ra, được tham gia bảo hiểm tai nạn 24/24.
– Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, du lịch công ty 1 lần/năm, các hoạt động team building và hoạt động sinh hoạt hàng tháng khác
– Có nhiều cơ hội đi onsite tại Nhật Bản. Trong thời gian onsite tại Nhật Bản, ngoài lương nhận tại Việt Nam, trợ cấp sinh hoạt và toàn bộ vé máy bay, chi phí visa, đi lại, nhà trọ do công ty chi trả

4. LIÊN HỆ

Địa Chỉ : Phòng 1805, Tầng 18, tòa nhà LADECO, 266 Đường Đội Cấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Ms Nguyên

Email: [email protected] hoặc [email protected]

Điện thoại: 04-37620150

5. GIỚI THIỆU CÔNG TY

       Với nền tảng dịch vụ phong phú từ Tập đoàn DTS Nhật Bản, Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam đã kế thừa và phát huy trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đem lại những sản phẩm có chất lượng cao nhất cho khách hàng.

       Với sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng, Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam đã và đang tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo với đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm về lập trình và thiết kế 3D đang phát huy hết khả năng, đem lại lợi ích cho đối tác, khách hàng và cho bản thân. Tất cả nỗ lực của chúng tôi với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi gồm:

– Phát triển ứng dụng

– Hệ thống doanh nghiệp

– CAD

– Nhập liệu

Phản hồi