Giá bán tổ yến thô hiện nay là bao nhiêu?


       Là một trong những món ăn bổ dưỡng và là một bài thuốc quý giá thiên nhiên ban tặng cho con người, yến sao đang trở thành mặt hàng được săn đón khá nhiệt tình trên thị trường hiện nay. Thế nhưng kiến thức về tổ yến cũng như những địa chỉ bán tổ yến thô chưa minh bạch và rõ ràng, khiến người tiêu dùng hoang mang và không biết nên tin vào đâu.

Là một trong những món ăn bổ dưỡng và là một bài thuốc quý giá thiên nhiên ban tặng cho con người, yến sao đang trở thành mặt hàng được săn đón khá nhiệt tình trên thị trường hiện nay. Thế nhưng kiến thức về tổ yến cũng như những địa chỉ bán tổ yến thô chưa minh bạch và rõ ràng, khiến người tiêu dùng hoang mang và không biết nên tin vào đâu.

       Như chúng ta đã biết tổ yến là tổ của một loại chim yến hoang sống trong hang sâu hoặc dưới các vách đá, tổ yến chủ yếu có ở các vùng biển Nam Trung Bộ và tập trung nhiều ở Đảo Khánh Hòa, do nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên nghề nuôi yến đang rất phát triển. Hiện nay có nhiều hình thức yến sào cho bạn lựa chọn gồm tổ yến thô, tổ yến tinh chế và tổ yến sơ chế.

       Với những địa chỉ bán tổ yến thô, họ để tổ yến còn lông, không chế biến, nếu bạn là người có thời gian rảnh hãy lựa chọn nó và tự tay làm để giữ được nguyên chất dinh dưỡng của nó.

       Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi bán tổ yến thô, giá cả của mỗi nơi cũng khác nhau, nếu có nhu cầu mua loại sơn hào hải vị này hãy tìm hiểu thông tin cũng như giá bán tổ yến thô thật kĩ lưỡng để mua được những sản phẩm chất lưỡng và chính hãng. Không khó để bạn có thể biết được giá bán tổ yến thô là bao nhiêu, bởi vì qua internet hay tại các các cửa hàng đều có bảng giá bán yến sào thô để bạn tham khảo.

       Giá bán tổ yến thô được chia thành nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau, nếu là tổ yến thô có nguồn gốc từ Khánh Hòa, Nha Trang thường có giá rất cao không phải ai cũng có điều kiện để mua. Giá tổ yến thô đối với yến đảo chưa làm sạch là 2,5 triệu/100gr, đối với yến nhà nguyên tổ chưa làm sạch là 2,8tr/100gr với loại trên 12 tổ và 3,5tr/100gr với loại dưới 11 tổ.

       Tuy nhiên trong những năm gần đây, thương hiệu yến sào đã trở nên phổ biến không  chỉ có ở Khánh Hòa mà còn xuất hiện ở rất nhiều nơi, thậm chí có cả yến sào nhập khẩu vì vậy giá bán tổ yến thô biến đổ liên tục.

       Ở mỗi nơi có giá bán tổ  yến  thô khác nhau, chênh lệch nhau rất nhiều, thậm chí những sạp hàng ngoài chợ  cũng có bán tổ yến thô với mức giá chỉ bằng một nửa giá ở các đại lí, vì vậy người tiêu dùng cần phải hết sức cẩn thận với những lời chào mời, rao bán tổ yến thô với giá rẻ, bởi chẳng có loại yến nào tốt lại được bán với giá rẻ cả, bạn nên nhớ rằng tiền nào thì sẽ đi liền với của nấy

       Nếu không có điều kiện để đến những thương hiệu bán tổ yến thô nổi tiếng ở Khánh Hòa thì hãy chọn các thương hiệu yến Cần Thơ, Phú Quốc, hoặc ở các tỉnh ven biển, ở đó giá bán tổ yến thô dao động từ 30tr đến 40tr/1kg.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn có thể mua được tổ yến thô chính hãng và chất lượng với mức giá hợp lí.


Tham khảo

Cách làm tổ yến chưng đường phèn ngon miệng bổ dưỡng
Tác dụng tuyệt vời của tổ yến chưng đường phèn
Công thức làm yến chưng đường phèn đúng chuẩn
Chế biến tổ yến sào bằng cách chưng đường phèn bổ dưỡng
Cách chưng yến sào bằng phương pháp chưng cách thủy
Thời gian bảo quản và cách thức làm sạch tổ yến thô
Phân biệt tổ yến thô, tổ yến sơ chế và tổ yến tinh chế
Kinh nghiệm làm sạch tổ yến thô còn lông đơn giản nhưng vẫn giữ được chất dinh dưỡng
Một vài nét sơ lược về yến thô và yến thô nguyên tổ
Một số lưu ý bạn cần biết khi làm sạch yến sào thô
Những điều nên biết về tổ yến tinh chế
Mua tổ yến thô giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Cách làm sạch tổ yến còn lông mà không làm mất chất
Một số thông tin bạn nên biết về yến nguyên tổ còn lông
Mua yến thô như thế nào để đảm bảo chất lượng?
Bạn đã biết yến thô giá bao nhiêu trên thị trường?
Những địa chỉ thu mua yến thô giá gốc uy tín

Phản hồi