Bạn đã biết yến thô giá bao nhiêu trên thị trường?


      Yến thô giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người. Ở mỗi cửa hàng, giá yến sào lại có sự chênh lệch khiến người mua không biết mua yến thô giá bao nhiêu là đúng? Cao quá thì sợ bị mua đắt, mua rẻ thì sợ hàng giả và kém chất lượng.

Yến thô giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người. Ở mỗi cửa hàng, giá yến sào lại có sự chênh lệch khiến người mua không biết mua yến thô giá bao nhiêu là đúng? Cao quá thì sợ bị mua đắt, mua rẻ thì sợ hàng giả và kém chất lượng.

3 loại yến sào thô trên thị trường

      Yến sào là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, ngay từ thời xa xưa đã được xem là món sơn hào hải vị và tới ngày nay thì nó vẫn là một món ăn mà không phải ai cũng có thể sử dụng. Trong yến sào có chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người. Ngày nay, yến sào được chế biến dưới nhiều hình thức gồm: tổ yến thô, tổ yến tinh chế và tổ yến sơ chế. Với mỗi loại thì yến thô giá bao nhiêu phụ thuộc vào các mà nơi bạn mua chế biến ở giai đoạn nào. Đối với tổ yến tinh chế và sơ chế thì đều đã được chế biến làm bớt lông. Còn tổ yến thô thì là tổ yến nguyên thủy, còn lông, chưa qua chế biến. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh thì hãy lựa chọn nó, tự tay làm nhằm giữ được sự nguyên chất nhất.

Yến thô giá bao nhiêu?

      Ngày nay có rất nhiều nơi bán yến sào thô nhưng yến thô giá bao nhiêu thì mỗi cửa hàng một khác. Nếu không thể tìm hiểu trực tiếp tại các cửa hàng yến thô giá bao nhiêu thì bạn có thể trực tiếp tham khảo tại các website của những cửa hàng nổi tiếng trong khu vực để có sự so sánh và giá và rút ra yến thô giá bao nhiêu là chính xác nhất.

      Đối với các tổ yến có nguồn cung cấp từ Khánh Hòa, Nha Trang – nơi nổi tiếng sản xuất thương hiệu yến thì yến thô giá bao nhiêu, giá thường sẽ rất cao vì thương hiệu nổi tiếng lâu năm. Đối với loại chưa được làm sạch thì có giá khoảng hơn 6 triệu đồng/ 100 gram, đối với yến nhà nguyên tổ chưa làm sạch thì có giá hơn 2 triệu/100gram, yến nhà nguyên tổ chưa làm sạch có giá 3.500.000/100gr.

      Tuy nhiên trong những năm gần đây thì yến sào không còn chỉ thuộc về tỉnh Khánh Hòa nữa nên yến thô giá bao nhiêu thì sẽ có sự thay đổi. Thậm chí có loại yến sào nhập khẩu từ nước ngoài nên giá có sự chênh lệch nhau rất nhiều. Vì vậy rất khó để xác định yến thô giá bao nhiêu.

      Nếu không có đủ điều kiện để mua yến sào từ các thương hiệu nổi tiếng của Khánh Hòa thì hãy chọn các nguồn khác như Cần Giờ, Tiền Giang, Phú Quốc hoặc các tỉnh ven biển. Ở đây, các loại yến thô nguyên chất có chất lượng tốt tương đương nhưng giá thành lại rẻ hơn yến sào Khánh Hòa.     


Tham khảo

Cách làm tổ yến chưng đường phèn ngon miệng bổ dưỡng
Tác dụng tuyệt vời của tổ yến chưng đường phèn
Công thức làm yến chưng đường phèn đúng chuẩn
Chế biến tổ yến sào bằng cách chưng đường phèn bổ dưỡng
Cách chưng yến sào bằng phương pháp chưng cách thủy
Thời gian bảo quản và cách thức làm sạch tổ yến thô
Phân biệt tổ yến thô, tổ yến sơ chế và tổ yến tinh chế
Kinh nghiệm làm sạch tổ yến thô còn lông đơn giản nhưng vẫn giữ được chất dinh dưỡng
Một vài nét sơ lược về yến thô và yến thô nguyên tổ
Giá bán tổ yến thô hiện nay là bao nhiêu?
Một số lưu ý bạn cần biết khi làm sạch yến sào thô
Những điều nên biết về tổ yến tinh chế
Mua tổ yến thô giá rẻ ở đâu tốt nhất?
Cách làm sạch tổ yến còn lông mà không làm mất chất
Mua yến thô như thế nào để đảm bảo chất lượng?
Những địa chỉ thu mua yến thô giá gốc uy tín

Phản hồi