Kết quả vòng 4 đơn nam Australlian Open 2017


 

     Vòng 4 Australlian Open 2017 đã diễn ra với nhiều bất ngờ khi hạt giống số một cũng đồng thời là tay vợt số 1 thế giới hiện tại Andy Murray đã thất bại trước tay vợt không được được xếp hạng giống Mischa Zverev của đức.

Result Round 4 - Australlian Open 2017

     Như vậy sau thất bại bất ngờ của hạt giống Novak Djokovic ngay tại vòng 3, Andy Murray được kỳ vọng sẽ có được chức vô địch Australlian Open 2017 đầu tiên sau 6 lần thất bại trong trận chung kết. Nhưng với thật bại ở vòng 4 này, Anh sẽ phải chờ đợi thêm ít nhất 1 năm nữa.

     Cũng tại vòng 4, mặc dù đang đạt giai đoạn rất cao gần đây Kei Nishikori nhưng hạt giống số 5 người nhật bản cũng đã không thể vượt qua được sự kinh nghiệm và nối đánh kỹ thuật của cựu số một thế giới Roger Federer  cũng là hạt giống số 17 của giải. Mặc dù đang ở độ tuôi 35, nhưng với phong độ rất cao trong mùa giải này, cộng với sự bất ngờ bị loại của các hạt giống hàng đầu, Roger Federer  đang có cơ hội rất lớn để dành giải Grand Slam danh giá lần thứ 18.

     Tại vòng 4 cũng đang ghi nhận sự trở lại cựu số 1 thế giới Rafael Nadal trở lại sau trấn thương. Liệu anh có thể tiếp tục duy trì được phong độ cao và tái hiện trận chung kết Grand Slam trong mơ Rafael Nadal  –  Roger Federer như đã từng xảy ra trong quá khứ.

     Kết quả vòng 4 Australlian Open 2017

Australlian Open 2017 - Round 4

Tại vòng tứ kết, Rafael Nadal sẽ gặp tay vợt đang có phong độ rất cao gần đó là hạt giống số 3, Milos Raonic. Liệu  Rafael Nadal có trả được món nợ giải đấu  đầu tiên trong năm 2017 mà hai tay vợt tham dự , Raonic đã loại Nadal ở tứ kết Brisbane International ngày 6/1.

Rafael Nadal 2017

Phản hồi