• Home »
  • Xã hội »
  • Cẩm xuyên – Hà tĩnh: Hạ sĩ công an đánh bạn gái cũ nhập viện bị phạt 3 triệu

Cẩm xuyên – Hà tĩnh: Hạ sĩ công an đánh bạn gái cũ nhập viện bị phạt 3 triệu


 

     Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã xử phạt hạ sĩ Phan Văn Hưng 3 triệu đồng về hành vi Gây rối trật tự công cộng. Hưng còn bị đơn vị nơi đang công tác xử phạt cảnh cáo.
     Sáng 9/8, đại úy Hà Huy Hưng – Đội trưởng đội Cảnh sát điều tra Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, sau quá trình điều tra và làm việc với các nạn nhân vụ việc, đơn vị này đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với hạ sĩ Phan Văn Hưng (công tác tại đội bảo vệ mục tiêu thuộc Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động – Công an Hà Tĩnh).

ha si cong an danh ban gai

Chị Bình (áo vàng) bị người tình cũ hành hung. Ảnh: Người nhà nạn nhân cung cấp.
     “Do phía nạn nhân không yêu cầu bồi thường và khởi kiện mà chỉ yêu cầu xin lỗi nên chúng tôi chỉ xử phạt hành chính đối với Hưng”, đại úy Hưng nói và cho biết người đánh bạn gái cũ nhập viện bị xử phạt 3 triệu đồng về hành vi Gây rối trật tự công cộng.

     Trung tá Nguyễn Trường Diệu – Phó trưởng phòng Cảnh sát cơ động (Công an Hà Tĩnh) cho hay, căn cứ vào mức độ xử phạt của Công an huyện Cẩm Xuyên nên hạ sĩ Hưng chỉ bị đơn vị xử phạt cảnh cáo.

     Trước đó, khoảng 17h ngày 20/7, sau lễ ăn hỏi của chị Phan Thị Bình và anh Nguyễn Minh Hoàng (cùng trú tại huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), người thân của họ đến hát tại một quán karaoke ở thị trấn Cẩm Xuyên.

     Khi vừa ra khỏi quán, chị Bình và anh Hoàng bị một nhóm thanh niên khoảng 5 người đi ôtô cầm gậy gộc xông vào đánh tới tấp. Anh Hoàng bị nhóm này đánh chảy máu mũi, chị Bình bị đánh ngất xỉu.

     Người thân chị Bình vào can ngăn và trình báo công an thì nhóm thanh niên trên mới chịu dừng lại và lên ôtô rời khỏi hiện trường.

     Người nhà nạn nhân cho biết, một trong những người tham gia với nhóm trên có thanh niên tên Hưng – người yêu cũ của Bình. Sau thời gian yêu nhau, chị Bình và anh Hưng xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nên hai người chia tay. Hưng là con trai của bà Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Xuyên.


Theo Zing.vn

Phản hồi