Công Phượng lần đầu đá chính, Mito Hollyhock thắng đậm


 

      Với việc vòng 26 J-League 2 diễn ra đúng vào ‘Ngày Việt Nam” tại thành phố Mito, nên tiền đạo Công Phượng lần đầu tiên đã được đá chính trong màu áo Mito Hollyhock, ở trận tiếp Zweigen Kanazawa chiều nay. Tiếc là trong 53 phút thi đấu trên sân, tièn đạo người Việt Nam không thể ghi bàn, Ở trận đấu này Mito Hollyhock đã giành chiến thắng đậm với tỷ số 3-0.

      Công Phượng hiện đang là đại sứ liên kết văn hóa của tỉnh Ibaraki với Việt Nam nên việc anh đá chính trận đấu này không bất ngờ. Thậm chí trận đấu có khá đông CĐV Việt Nam đến sân để xem Công Phượng lần đầu tiên trình diễn ngay từ đầu trong màu áo Mito Hollyhock.
cong phuong lan dau duoc da chinh Công Phượng đã được ra sân thi đấu

      Trước đó, Công Phượng mới chỉ 3 lần thi đấu tại J-League 2. Và cả 3 lần, anh đều vào sân từ băng ghế dự bị. Tiền đạo này có thêm 7 lần được đăng ký vào danh sách thi đấu nhưng không được HLV Nishigaya trao cơ hội vào sân.

      Zweigen Kanazawa hiện xếp áp chót trên bảng xếp hạng J-League 2 với chỉ 23 điểm sau 25 trận đấu. Trong khi đó, Mito Hollyhock đứng trên đội bóng này 5 bậc song chỉ hơn vỏn vẹn 4 điểm. Với lợi thế sân nhà, lại được đánh giá cao hơn, nên cơ hội giành chiến thắng cho Mito Hollyhock là rất lớn. Với Công Phượng, anh sẽ có dịp được thể hiện tài năng, sau suốt hơn 5 tháng toàn ngồi dự bị ở Mito Hollyhock.

      Tiền đạo người Việt Nam đã chơi rất tự tin, có đường chuyền cho đồng đội suýt dẫn đến bàn thắng trong hiệp 1. Công Phượng đã chơi rất cố gắng trong khoảng thời gian còn lại, trước khi anh bị thay ra ở phút 53. Sau khi Công Phượng rời sân, Mito Hollyhock đã ghi liền 3 bàn thắng để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-0.


Theo Dân Trí

Phản hồi