Giải trí: Thần tượng Hàn bất ngờ chia sẻ sắp đến Việt Nam


 

      Theo thông tin trên trang cá nhân, Luna của F(x) tiết lộ đang trên đường đến Việt Nam. Cùng với đó hai thành viên của NCT-U được cho cũng tới Hà Nội.

      Trên trang Instagram vào sáng 11/7, thành viên F(x) – Luna chia sẻ hình ảnh ngồi trên ô tô di chuyển đến sân bay quốc tế Incheon. Cô viết: “Đến Việt Nam”. Hình ảnh này có hơn 41.400 lượt Like. Rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đã chia sẻ tình cảm cùng sự ủng hộ dành cho Luna.
Sao Han Luna sap toi viet nam

Luna chia sẻ anh đang trên đường đến Việt Nam. Người hâm mộ đã gửi lời chào đến cô trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram Luna.

    Cộng đồng fan Luna cho hay cô ca sĩ xinh đẹp đến Việt Nam tham dự hoạt động do UNICEF (Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc). F(x) từng đến Việt Nam hồi năm 2010, nhưng đây là lần đầu tiên cô đến với tư cách đại sứ UNICEF. Luna sinh năm 1993, trực thuộc SM Entertainment ở Hàn Quốc và Avex Trax ở Nhật Bản.

   Cùng ngày, Fanpage của nhóm nhạc NCT-U cho hay hai thành viên Taeyong và Jaehyun cũng có mặt tại sân bay sáng 11/7 đáp chuyến đến Hà Nội. Hai ca sĩ sẽ tham dự các hoạt động cùng đàn chị Luna.

Sao Han Luna sap toi viet nam -01
Hai thành viên nhóm nhạc NCT-U tại sân bay Incheon sáng 11/7. Cộng đồng fan của nhóm cho biết họ sẽ có mặt tại Việt Nam cùng Luna. Ảnh: Baidu.

    Hồi tháng 5, nữ ca sĩ Katy Perry bí mật đến Ninh Thuận theo dự án từ thiện của UNICEF. Cô đến thăm ngôi trường, cơ sở chăm sóc trẻ em khuyết tật tại huyện Bắc Ái. Chuyến đi của giọng ca Roar khá bí mật. Thông tin cô đến Việt Nam được công bố sau khi người hâm mộ phát hiện sự trùng hợp về địa chỉ trong một tấm ảnh do cô chia sẻ trên trang cá nhân.Bạn thực sự hiểu được bao nhiêu về tài tử điện ảnh Hàn Quốc Song Yoong Ki

Bạn thực sự hiểu được bao nhiêu về tài tử điện ảnh Hàn Quốc Song Yoong Ki ?

Xem thêm :

Kết quả đại diện nhan sắc Nam giới Xử Nữ : Song Joong Ki hoàn toàn áp đảo

Giải trí: Hãy trải nghiệm trắc nghiệm vui về tài tử điện ảnh Hàn Quốc Song Joong Ki

Giải trí : Không những đẹp trai tự nhiên mà Song Joong Ki còn học rất giỏi

Ai có cái miệng ngọt ngào như tài tử điện ảnh hàn quốc Song Joong Ki?

Những bức ảnh hài hước của tài tử điện ảnh hàn quốc Song Joong Ki

Theo Zing.vn

Phản hồi