• Home »
  • Giải trí »
  • Trấn Thành được mời vào Hội đồng bình luận tại các hoạt động của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Trấn Thành được mời vào Hội đồng bình luận tại các hoạt động của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016


 

    Vượt qua những lùm xùm cá nhân, Trấn Thành được mời vào Hội đồng bình luận tại các hoạt động của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

    Sau đêm thi chung khảo phía Nam, Hoa hậu Việt Nam 2016 tổ chức họp báo vòng sơ khảo và chung khảo miền Bắc. Theo thông báo của ban tổ chức, sẽ có 140 thí sinh tham dự sơ khảo. Sau đó, ban giám khảo chọn 40 gương mặt xuất sắc vào thi chung khảo, diễn ra tại đảo Tuần Châu – Hạ Long.

    Một trong những vấn đề được các cơ quan báo chí quan tâm và đặt câu hỏi nhiều nhất là việc các Hoa hậu Việt Nam không “có cửa” đi thi hai cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn như Hoa hậu Thế giới (Miss World) và Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe).

    Ông Lê Xuân Sơn, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, chia sẻ tại buổi họp báo rằng cả hai cuộc thi này đã được các đơn vị trong nước mua bản quyền và tự tổ chức thi. Do đó, phía BTC Hoa hậu Việt Nam cũng sẽ đàm phán với một số đơn vị nắm bản quyền khác để đưa đại diện Hoa hậu Việt Nam đi thi quốc tế.
tran thanh duoc moi tham du hoi binh luan hoa hau viet nam 2016
Ông Lê Xuân Sơn phát biểu tại họp báo. Ảnh: Anh Tuấn

    Tuy nhiên, ông Sơn cũng nhấn mạnh đại diện của Hoa hậu Việt Nam mới xứng đáng tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế: “Ai xứng đáng đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ? Chính là Hoa hậu Việt Nam, chứ không thể là đại diện cuộc thi nào khác. Tuy nhiên, về vấn đề bản quyền nên Hoa hậu Việt Nam không có cơ hội. Chúng tôi cũng từng đặt vấn đề đàm phán mua lại bản quyền nhưng không được, vì họ có người rồi. Với chức năng chỉ là đơn vị tổ chức, chúng tôi không giải quyết được vấn đề này”.

    Về việc đương kim hoa hậu Kỳ Duyên vướng nhiều scandal trong nhiệm kỳ hai năm, ông Lê Xuân Sơn cho rằng thị phi xuất phát từ hai phía – một phần do sơ xuất của chính hoa hậu và một phần do sự việc bị cộng đồng mạng nâng lên quá mức. Ông Sơn cho hay BTC đã trao đổi, nhắc nhở và động viên Kỳ Duyên cố gắng tránh những sự việc gây hiểu lầm.

    Theo ông Sơn, để giúp đỡ hoa hậu giữ gìn hình ảnh và hoạt động chuyên nghiệp hơn sau đăng quang, năm nay, BTC sẽ đưa ra quy chế và các thí sinh tham gia đều phải ký cam kết tôn trọng sau cuộc thi.

Người đẹp Nhân ái vào thẳng top 5 chung kết

    So với các kỳ hoa hậu trước, Hoa hậu Việt Nam 2016 có một điểm mới. Đó là hoạt động Người đẹp Nhân ái, được thực hiện dưới dạng truyền hình thực tế và phát sóng trên kênh VTV9 vào tối chủ nhật hàng tuần (26/6-21/8). Bên cạnh ý nghĩa nhân văn, hoạt động này giúp khán giả có cái nhìn toàn vẹn hơn về các thí sinh lọt vào vòng chung kết toàn quốc.

    Đặc biệt, thí sinh chiến thắng chương trình Người đẹp Nhân ái được đặc cách vào thẳng top 5 chung cuộc Hoa hậu Việt Nam 2016.

    Ông Sơn cho biết chi phí thực hiện dự án thiện nguyện của các thí sinh do BTC chuẩn bị, vì thế không có chuyện thí sinh nào huy động được nhiều quỹ thì đoạt giải. Tuy nhiên, các thí sinh có thể kêu gọi từ thiện.

    Để tránh tình trạng người đẹp “diễn” khi làm từ thiện, BTC khẳng định họ lắp máy quay ở mọi góc nên thí sinh khó có thể “diễn” mà không bị phát hiện. Hơn nữa, với kinh nghiệm và tri thức, BTC sẽ không chọn nhầm người.
tran thanh duoc moi tham du hoi binh luan hoa hau viet nam 2016 -01
Vương miện hơn 2 tỷ của Hoa hậu Việt Nam 2016. Ảnh: Anh Tuấn

    Liên quan đến chương trình Người đẹp Nhân ái, BTC Hoa hậu Việt Nam nhận được câu hỏi tại sao lại chọn một người vướng nhiều scandal như Trấn Thành vào Hội đồng bình luận. Đại diện ban tổ chức cho biết họ cũng tranh luận nhiều nhưng vẫn chọn Trấn Thành bởi anh là một MC thành công, ngồi ghế nóng nhiều, khả năng ứng xử phong phú. Hơn nữa, anh đã công khai xin lỗi về những lùm xùm cá nhân.

    Cũng trong buổi họp báo, BTC công bố vương miện HH Việt Nam 2016 trị giá 2,2 tỷ đồng với điểm nhấn năm viên ngọc trai South Sea quý, kết hợp những đường lượn sóng trên vương miện tượng trưng năm châu bốn biển. Ngoài ra, tổng số ngọc trai trên vương miện là 63, tương ứng 63 tỉnh thành của Việt Nam và 3.260 viên đá sapphire tượng trưng 3.260 km bờ biển trải dài từ Bắc đến Nam.

Kinh Tế Quốc Dân : Nữ sinh bức xúc vì bất ngờ bị vu thành “má mì mại dâm nghìn đô”

 Hà Nội : Cô gái òa khóc trước khi nhảy cầu Chương Dương

Kinh tế Quốc dân : Ngắm vẻ đẹp hiền dịu của nữ sinh Nguyễn Thị Hảo

Bắc từ liêm – Hà Nội : Nữ sinh 9X bỏ học điều hành đường dây bán dâm nghìn đô
Phản hồi