• Home »
  • Euro 2016 »
  • Euro 2016 : Tường thuật trực tiếp trận bán kết Bồ Đào Nha vs Xứ Wales (Portugal vs Wales Livestream) – 07/07/2016

Euro 2016 : Tường thuật trực tiếp trận bán kết Bồ Đào Nha vs Xứ Wales (Portugal vs Wales Livestream) – 07/07/2016


 

      Những tưởng Bồ Đào Nhà và Xứ Wales sẽ cùng là 2 đội tuyển chỉ trông chờ vào 2 ngôi sao gánh team của đương kim vô địch C1 châu Âu 2016 Real Madrid là Cristiano Ronaldo bên phía Bồ Đào Nha và Gareth Bale bên phía Xứ Wales. Nhưng càng vào sâu 2 đội đều cho thấy được sức mạnh gắn kết của đội hình

 

Euro 2016 - Bo dao nha vs xu Wales doi hinh du kien - Portugal vs Wales Lineup

      Trong lịch sử Euro chưa có đội bóng nào kỳ lạ như Bồ Đào Nha, khi họ là đội đầu tiên vào tới tận vòng bán kết này mà chưa hề đường nếm mùi chiến thắng trong bất cứ hiệp đấu chính nào. Trong 3 trận vòng đấu bảng họ đều bị các đội đánh giá yêu hơn cầm hòa. ở vòng 1/16, trước ứng cử viên có phong độ tốt hơn Croatia, họ cũng đã dể hòa trong 2 hiệp chính thức và chỉ kịp vươn lên khi trận đấu bước vào những phút cuối cùng của hiệp phụ. Ở tứ kết họ còn vất vả hơn, khi chỉ giải quyết được Balan ở trên những loạt Penalty đầy may rủi.

    Bên phía đối phương, xứ Wales là đội đang gây bất ngờ nhất tại giải lần này. Vào tới tận trận bán kết trong lần đầu dự Euro là một kỳ tích không tường của một đất nước nhỏ bé thuộc Vương Quốc Anh. Chúng ta cần nên nhớ rằng ngay cả đội tuyển Anh được coi là hùng mạnh thì trong tất cả các lần được tham dự Euro của mình, thành tích tốt nhất của đội tuyển Anh cũng chỉ là Bán kết. Với những gì mà Xứ Wales đã thể hiện trong trận đấu trước đội tuyển Bỉ, họ là đội hoàn toàn có thể gây bất ngờ và có cơ sở để lập được Kỳ tích như Hy lạp năm xưa.

    Cặp đấu Bồ Đào Nha và Xứ Wales là sự hội tụ của hai ngôi sao hàng đầu thế giới đang chơi cho Real Madrid, có lẽ trận đấu này sẽ là trận đấu mà sẽ làm đau đầu những cổ động viên nhiệt thành của Real. Họ chọn ai  ? Bale hay Ronaldo? Chúng ta hãy đón xem trận đấu được tường thuật trực tiếp trên Tintoantap nhé.

    Trận đấu Bồ Đào Nhà vs Xứ Wales (Portugal vs Wales) sẽ diễn ra vào lúc 2h sáng ngày 07/07/2016  giờ Việt Nam tức 21h ngày 06/07/2016 giờ địa phương, tại sân vận động Grand Stade OL (59,286 ghế) thành phố Lyon và được đài truyền hình Việt Nam tường thuật trên kênh VTV3, VTV3 HD


Thông tin trận đấu

Tỉ lệ cược châu Á Thông tin cầu thủ Xứ Wales Thông tin cầu thủ Bồ Đào Nha Tường thuật trực tiêp
Tỉ lệ cược châu Âu Xứ Wales tại vòng 1/16 Bồ Đào Nha tại vòng 1/16 Dự đoán tỉ số
Kết quả tứ kết  Xứ Wales tại tứ kết Bồ Đào Nha tại tứ kết Kết quả trận đấu

2. Chuẩn bị trước trận đấu

LYON, FRANCE - JULY 05: In this handout image provided by UEFA Ashley Williams of Wales attends a press conference at Stade de Lyon on July 5, 2016 in Lyon, France. Picture credit: UEFA (Handout photo provided by UEFA. Only editorial use relating to the event described is permitted. Photo may be distributed to third parties to use for the same purpose provided that no charge is made).

Ảnh uefa.com

Euro 2016 - Bo dao nha vs xu Wales doi hinh du kien - Portugal vs Wales chuan bi truoc tran dau 01

Ảnh uefa.com

Euro 2016 - Bo dao nha vs xu Wales doi hinh du kien - Portugal vs Wales chuan bi truoc tran dau 03

Ảnh uefa.com

Tôi Yêu Bóng Đá

Phản hồi