Samsung : Galaxy Note 7 lộ ảnh chính thức


 

    Khoảng một tháng trước khi ra mắt, hình ảnh được cho là chính thức của Samsung Galaxy Note 7 đã xuất hiện.sam sung galaxy note 7 no anh chinh thuc 01

Hình ảnh được cho là chính thức của Galaxy Note 7. Ảnh: Evan Blass.

    Nếu những hình ảnh đồ họa rò rỉ gần đây chưa đủ sức thuyết phục, nhân vật nổi tiếng giới công nghệ là Evan Blass vừa tung ra hình ảnh được xem là chính thức của model này.

    Qua hình ảnh rò rỉ, người dùng có thể thấy bóng của số 7 trên hình nền máy. Ngoài ra, mặt lưng của máy cũng có dòng chữ Galaxy Note 7. Do đó, khả năng máy có tên gọi Note 7 là rất cao. Về thiết kế, có vẻ như nó là một bản hoàn thiện của chiếc Note 5 hơn là sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới hoàn toàn.

sam sung galaxy note 7 no anh chinh thuc

    Các đường nét trên máy tỏ ra trau chuốt hơn, phần ôm cong mềm mại và đường vân mặt lưng tỏ ra sang trọng. Note 7 cũng sẽ lần đầu tiên sử dụng màn hình cong. Có thể thấy, nâng cấp trên Note 7 so với Note 5 sẽ giống như nâng cấp từ S6 edge lên S7 edge. Thiết bị này có các màu gồm Black Onyx, Sivel Tinanium và Blue Cora. Galaxy Note 7 được kỳ vọng ra mắt vào đầu tháng 8.

    Theo các nguồn tin rò rỉ trước đây, Galaxy Note 7 sở hữu màn hình 5,7 inch Quad HD Super AMOLED, cong 2 cạnh giống với Galaxy S7 edge. Đi kèm với đó, máy sử dụng RAM dung lượng 6 GB, pin 3.600 đến 4.000 mAh và camera sau 12 megapixel.

    Một tính năng mới được xác nhận sẽ có mặt trên Note 7 là quét võng mạc, cho phép theo dõi cử động mắt của người dùng. Những ứng dụng cụ thể của nó sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked do hãng tổ chức

Xem videoIPhone 7 : Apple sẽ giữ cái tên iPhone 7 cho năm 2017?

IPhone 7 : Phiên bản thấp nhất bằng Iphone 6s, phiên bản cao nhất có giá gần 30 triệu đồng?

iPhone: Phải chăng thế hệ Iphone sau sẽ có sự đột phá cộng nghệ khi Apple đăng ký bằng sáng chế iPhone với màn hình 360 ?

iPhone 6S : Cô gái cởi hết quần áo sau khi mua phải chiếc điện thoại “hàng dựng”

Theo Zing.vn

Related Post

Phản hồi