• Home »
  • Xã hội »
  • Bắc Hà – Lào Cai : Lại thêm 3 em nhỏ đi tắm suối bị đuối nước

Bắc Hà – Lào Cai : Lại thêm 3 em nhỏ đi tắm suối bị đuối nước


 

    Đến tối, gia đình đổ xô đi tìm phát hiện tại khe suối ở thôn lân cận có một số quần áo và dép để trên bờ, sau đó tìm thấy cả 3 đã tử vong dưới suối.
Khoảng 21h ngày 27/6, tại khe suối thuộc địa bàn thôn Nậm Hu, xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai, người dân phát hiện 3 học sinh bị đuối nước.

3 tre duoi nuoc tai coc ly - bac ha - lao cai
Khe suối rất nguy hiểm với trẻ nhỏ đến bơi lội. (Ảnh minh họa)

     3 nạn nhân gồm 2 con của ông Giàng Seo Phà là Giàng Thị Nú (sinh năm 2009, học lớp 1), Giàng Thị Bâu (sinh năm 2010, học mẫu giáo) và con ông Tráng Seo Gì là Tráng Thị Hoa (sinh năm 2009, học lớp 1). Cả 3 đều trú tại thôn Thẩm Phúc, xã Cốc Ly, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Theo thông tin từ gia đình nạn nhân, vào khoảng 15h cùng ngày, hai chị em Nú và Bâu xin anh trai cho đi chơi, sau đó qua rủ Hoa ở gần đó đi cùng. Mãi đến tối, gia đình không thấy trở về mới đổ xô đi tìm thì phát hiện tại khe suối ở thôn lân cận có một số quần áo và dép để trên bờ, sau đó tìm thấy cả 3 đã tử vong dưới suối.

Từ hôm qua (28/6) đến nay, đại diện chính quyền và các đơn vị liên quan của tỉnh Lào Cai, huyện Bắc Hà và xã Cốc Ly đã tới thăm hỏi, động viên tinh thần và hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Hiện nay, đang vào dịp nghỉ hè, các phụ huynh học sinh nên cẩn trọng trong việc để con em vui chơi tại các khu vực ao hồ, sông suối, tránh hậu quả đáng tiếc tương tự xảy ra./.

TP Vinh – Nghệ An : Bé trai 9 tuổi tử vong trong bể bơi khách sạn

Văn phòng Chính phủ : Công bố nguyên nhân cá chết chiều 30/6 

Còn nhiều nguyên nhân liên quan đến vụ cá chết hàng loạt ở Miền Trung

29-06-2016: Có thể công bố nguyên nhân cá chết !Theo VOV

Related Post

Phản hồi