Vĩnh Phúc : Nam thanh niên 9x khoe tiền trong bồn tắm


 

       Clip chàng trai tắm trong bồn chứa đầy tiền hiện khiến dân mạng phản ứng gay gắt. Nhiều người cho rằng, bạn trẻ này thích sống ảo, cố tình gây chú ý.khoe tien trong bon tam - cua 9x vinh phuc - 1998_tin-toan-tap

       Clip 30 giây mang tên Rửa tên cho sạch sau khi được đăng tải trên diễn đàn hơn một triệu thành viên nhanh chóng thu hút 115.000 lượt xem, 7.000 like (thích), cùng hàng nghìn chia sẻ từ dân mạng.

Đoạn video ghi lại cảnh nam thanh niên thoải mái vẫy vùng khi tắm. Điều đáng nói là trong chiếc bồn chứa khá nhiều tiền với mệnh giá lớn nhỏ khác nhau.

Hình ảnh chàng trai vừa tắm vừa thích thú khoe sự giàu sang khiến dân mạng không khỏi bất ngờ và đưa ra những ý kiến trái chiều.

Tài khoản Nguyễn Văn Dũng bình luận: “Công nhận là thích thật, nhưng mà tiền mới của ngân hàng không sao, chứ tiền mang ra tiêu rồi bẩn lắm. Cho vào bồn tắm thế này ra toàn nước bẩn, có khi lấy số tiền đó cũng không đủ chữa bệnh da đâu”.

“Thật không hiểu nổi các bạn bây giờ, rảnh rỗi sinh nông nổi làm màu, khoe mẽ. Nhưng không ai thích các bạn đâu, chỉ tổ nóng mắt thêm thôi” là chia sẻ của nickname Thu Bùi.

Thành viên Kim Thơ châm biếm: “Thả xuống nước làm gì rồi lại mất công lau khô hả? Sao không mua ít cồn cho vào rồi châm lửa như nướng mực ý, chỉ việc đổ ra thùng rác có phải nhanh gọn, đỡ mất công không?”.khoe tien trong bon tam - cua 9x vinh phuc

Nam thanh niên khoe tiền trong bồn tắm gây phản cảm. Ảnh cắt từ clip.

       Theo chia sẻ trên trang cá nhân, nam chính trong clip đang lau chùi, rửa tiền cho sạch.

       Chàng trai khoe tiền tên là T.Q.P, sinh năm 1998, quê Vĩnh Phúc, con trai trong gia đình mở salon ôtô. Hiện tại, T.Q.P nghỉ học và ở nhà quản lý số sách cho cha mẹ.

       Chia sẻ với Zing.vn, T.Q.P cho biết: “Mỗi người một phong cách, đơn giản mình làm clip này cho vui. Trên trang cá nhân, ai thích thì xem,        không thích thì thôi”.

       9X Vĩnh Phúc chia sẻ, số tiền hoàn toàn do cậu tự kiếm ra. Chàng trai phủ nhận việc mình quay clip để khoe mẽ. Cậu cho rằng, bản thân làm ra thì có quyền được hưởng.

       Trước những ý kiến nhận xét T.Q.P cố tình câu like, thích gây chú ý trên mạng, 9X phản bác: “Nổi tiếng mình không cần và các bình luận không hay mình cũng không quan tâm. Vì cuộc sống của mình, mình tự tận hưởng thôi, miễn là cảm thấy thoải mái”.

 Còn nhiều nguyên nhân liên quan đến vụ cá chết hàng loạt ở Miền Trung

29-06-2016: Có thể công bố nguyên nhân cá chết !
Theo Zing.vn

Phản hồi