IPhone 7 : Apple sẽ giữ cái tên iPhone 7 cho năm 2017?


 

     Càng ngày những thông tin về chiếc điện thoại đời sau của iPhone 6 và iPhone 6s tưởng như thêm một rõ ràng, nhưng mà lại trở nên mập mờ hơn khi chúng ta còn không chắc chắn rằng nó có được gọi là iPhone 7 hay không.Iphone 7 - co giu ten cu hay khong
Vào cuối năm nay, cụ thể là tháng 9, Apple sẽ giới thiệu hai mẫu smartphone mới tiếp nối người tiền nhiệm iPhone 6s vào năm ngoái. Và chúng ta ai ai cũng háo hức chờ đợi, mong chờ xem chúng sẽ được gọi là gì. Tuy nhiên, không như nhiều người lầm tưởng, dự đoán là sau 6s thì phải đến iPhone 7 chứ nhỉ? Theo trang Venture Beat thì Apple sẽ không sử dụng cái tên iPhone 7 cho chiếc điện thoại dự đoán là “bom tấn” trong năm nay. Thay vào đó, họ sẽ “giữ gìn” cho năm 2017 – khi mà công ty có trụ sở tại Cupertino này sẽ kỷ niệm tròn 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên. Chính vì vậy đứa con tinh thần của Apple được tung ra vào tháng 9 này rất có thể được gọi là iPhone 6-gì-đó.

        Mặc dù đây mới chỉ là những tin đồn chưa rõ nguồn gốc, tuy nhiên để dành cái tên iPhone 7 cho năm sau nghe có vẻ khá hợp lý. Bởi phiên bản iPhone năm 2016 này có vẻ sẽ không mang nhiều đột phá về mặt thiết kế khi đặt lên bàn cân với người anh iPhone 6 và iPhone 6s của mình. Cũng trong hôm nay, trang báo Wall Street Journal cho biết họ đã có nguồn thông tin thân cận nói rằng iPhone năm nay sẽ mang nhiều dáng dấp của những mẫu hiện tại, ít nhất là những gì ở bên ngoài máy. Điều thay đổi lớn nhất cho iPhone đời sau này chính là việc giắc cắm tai nghe 3.5 mm đã biến mất khỏi phần đưới của máy – điều này sẽ khiến máy mỏng hơn tới 1mm so với dòng 6s.

Iphone 7 - co giu ten cu hay khong 1        Venture Beat cũng phát biểu rằng iPhone 2016 chính là bước đi đầu tiên của Apple trong quyết định sẽ thay đổi vòng tuần hoàn “cải tiến” chiếc điện thoại cưng mủa mình (trước đây cứ 2 năm chúng ta sẽ đón nhận một chiếc iPhone dòng mới xuất hiện). Chính vì vậy, vào năm sau, khi mà iPhone 7 và iPhone 7 Plus có thể được hé lộ, chúng có thể sẽ là một sự đột phá mang đầy tính cách mạng với nhiều tính năng mới, nhiều cải tiến mới và có thể được thiết kế lại hoàn toàn với mặt lưng kính, màn hình hiển thị OLED và cảm biến vân tay “chìm” dưới nút Home.

        Nếu như cái tên iPhone 7 đúng là được “để dành” cho năm 2017, chắc hẳn ai cũng tò mò xem Apple sẽ nghĩ ra cái tên gì để thay thế và đặt cho iPhone 2016 đây nhỉ? Chỉ có thời gian mới trả lời được phải không? Vì vậy hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Theo Nguoilaodong

Related Post

Phản hồi