• Home »
  • Hôn nhân »
  • Chồng và em họ Kỳ 1: Vừa mới cởi váy cưới thì chồng đã quỳ xuống lắp bắp…

Chồng và em họ Kỳ 1: Vừa mới cởi váy cưới thì chồng đã quỳ xuống lắp bắp…


 

     Tôi là một cô gái có vẻ ngoài duyên dáng, có công việc ổn định, nhưng cũng vì mải mê với công việc quá nên đến năm 30 tuổi tôi mới tính chuyện yêu đương rồi lập gia đình. Lúc đó tôi có 3 người theo đuổi nhưng chả hiểu tại sao tôi lại chọn Kiên, anh trông có vẻ già nhất trong mấy người nhưng lại hiền lành, thật thà, kinh tế cũng vững. Yêu nhau được khoảng 6 tháng thì chúng tôi tính đến chuyện cưới xin. Bố mẹ anh sang nhà tôi nói chuyện và đám cưới được tiến hành sau đó 1 tháng.
Chong va em ho ky 1

     Thời gian chuẩn bị cho đám cưới một cách chóng vánh, Kiên bảo cả hai đều lớn tuổi rồi, nhanh nhanh để có cháu bế chứ ông bà đang sốt cả ruột. Cứ nghĩ mọi chuyện đều đã được chồng chuẩn bị hết nên tôi ung dung lắm, chỉ có đi thuê váy cưới rồi thợtrang điểm , đợi đến ngày cưới.

     Mọi việc xong xuôi, sau một ngày rã rời vì phải tiếp khách, cuối cùng tôi cũng lê tấm thân mệt mỏi vào chiếc giường tân hôn. Nhưng vừa mới cởi được chiếc váy cưới ra thì chồng tôi từ đâu chạy vào, mồ hôi mồ kê nhễ nhại, miệng lắp bắp:

– Chết rồi em ơi, đêm nay cô ấy cứ đòi sang đây ngủ cùng.

– Ai cơ?

– Em họ của anh.

– Sao tự dưng nó lại đòi sang đây ngủ? Anh thử hỏi xem nó có bị làm sao không? Vợ chồng người ta còn tân hôn mà.

– Nó ở với bố mẹ anh từ nhỏ, bố mẹ nó mất rồi em ạ. Tụi anh chơi thân với nhau lắm, từ xưa đến giờ toàn ngủ chung.

– Thế em họ anh mấy tuổi rồi?

– 26 em ạ.

– Anh có bị làm sao không? Nó 26 tuổi mà vẫn còn đòi ngủ chung với anh à?

     Tôi và chồng đang tranh cãi thì cửa bật mở, cô em họ của chồng tôi tiến vào, tay cầm cái gối. Lần đâu tiên tôi thấy mặt cô ta từ khi yêu Kiên đến giờ. Chẳng hiểu sao tôi thấy bực bực, em họ kiểu gì mà thân thiết quá mức vậy? Tôi bực lắm, hỏi chồng:

– Thế giờ anh có định tân hôn không đây?

– Ơ… Anh có, hay Thủy về phòng em đi, hôm sau lại sang?

     Nghe chồng nói vậy, tôi chạy vào nhà tắm thay đồ rồi sang phòng khác khóa trái cửa lại. Tôi nghe chồng cứ gõ cửa một lúc rồi thôi. Tôi cứ nghĩ rằng mình làm vậy thì hai người đó sẽ tách nhau ra. Nào ngờ sáng hôm sau về phòng tôi thấy chồng tôi nằm một góc, cô em họ của anh nằm một góc ở trên giường.

     Tôi điên lắm, xếp quần áo đùng đùng đòi ra khỏi nhà. Chồng tôi phải lạy lục mãi, cô em họ của tôi cũng phải xin lỗi thì tôi mới nguôi. Nhưng rồi sự việc cũng không đơn giản như tôi nghĩ.

     Đợt đó bố mẹ chồng tôi đi nghỉ mát, nhân tiện thăm con gái ở miền Nam luôn. Nhà lúc đó chỉ có tôi, chồng và cô em họ. Vốn đã không ưa nhau thì chớ, ngày nào đi làm về tôi cũng giống như ô sin phải lăn vào bếp để phục vụ cho hai người đó. Nhưng sự việc lại lên đến đỉnh điểm khi tôi về nhà bất chợt và thấy cảnh tượng đó.

     Có lẽ đó là cảnh tượng tôi không bao giờ quên, tôi vừa mở cửa thì thấy cô em họ nằm ôm chồng tôi, trong khi anh ở trần, cả hai ngủ như chết không biết gì. Tôi hoảng quá, đánh rơi luôn ly sinh tố mua về cho chồng. Anh nghe tiếng ly vỡ thì quay ra hốt hoảng:

– Vợ ơi, mọi chuyện không phải như em nghĩ đâu.

– Ừ, nếu mà cứ không như tôi nghĩ thì chắc không lâu nữa tôi sẽ bế con cho anh chị luôn nhỉ.

     Cô em họ cũng chạy ra khóc lóc, bảo ngủ quên nhưng tôi thấy mệt mỏi quá rồi. Chả hiểu hai người đó suy nghĩ kiểu gì mà cứ hành động như trẻ con. Tôi viết đơn ly hôn ngay lập tức vì không thể chịu được cái cảnh vô tư quá mức của chồng và cô em họ vô duyên.

Xem tiếp kỳ 2

5 hậu quả khôn lường của ngoại tình công sở

Tuyệt chiêu giữ bí mật ngoại tình công sở

Ngoại tình giả lại thành thật

Trung Quốc : Búp bê tình dục đã trở thành thói quen như nuôi tình nhân
Sưu tầm (Hoahuongduongvang)

Related Post

Phản hồi