Facebook cung cấp tính năng mới : Quảng cáo dựa theo địa điểm


 

      Quảng cáo theo địa điểm (Local Awareness Ads) được Facebook tạo ra nhằm đưa mọi người tới cửa hàng thực tế của bạn, cho dù bạn chỉ có một hay hàng ngàn cửa hàng tại các địa điểm khác nhau. Điều này giúp cho nhiều người có thể kinh doanh và kết nối những người khác có nhu cầu mua sắm.

facebook-cung-cap-tinh-nang-moi-quang-cao-theo-dia-diem      Các quảng cáo này giúp người xem có thể thấy các cửa hàng gần với họ nhất và cung cấp các nút kêu gọi hành động như “Chỉ đường” (Get Directions), giúp việc mua sắm tại các cửa hàng dễ dàng hơn.

      Năm ngoái, Facebook đã giới thiệu các tính năng cho phép các doanh nghiệp tại nhiều địa điểm tạo các quảng cáo cho mỗi cửa hàng một cách tự động chỉ với một chiến dịch duy nhất. Giờ đây Facebook sẽ cho ra mắt tính năng định vị cửa hàng ngay tại quảng cáo để giúp người xem có thể tìm và điều hướng tới vị trí cửa hàng gần nhất.

      Định vị cửa hàng trên trang web của một doanh nghiệp đòi hỏi nhiều thao tác hay việc nhập mã bưu chính trong một biểu mẫu nhỏ có thể gây bực bội cho người dùng di động. Định vị cửa hàng mới từ Facebook sẽ loại bỏ tất cả những phiền toái này nhằm giúp người dùng tìm kiếm các địa điểm kinh doanh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

      Tính năng định vị cửa hàng bao gồm một bản đồ tất cả các địa điểm kinh doanh lân cận. Người dùng có thể nhấp chuột vào bản đồ trong các quảng cáo để xem thông tin về các địa điểm này. Không cần phải rời khỏi trang quảng cáo hoặc ứng dụng, người dùng vẫn có thể xem được địa chỉ, thời gian hoạt động, số điện thoại, trang web cũng như thời gian di chuyển ước tính tới mỗi cửa hàng.

facebook-cung-cap-tinh-nang-moi-quang-cao-theo-dia-diem - 01      Tính năng định vị cửa hàng có thể được thêm vào bất kỳ quảng cáo theo địa điểm nào và hiện đã có mặt dành cho tất cả các nhà quảng cáo.

      Ngoài ra, Facebook cũng giới thiệu tính năng đo lường lượng khách tới cửa hàng – một số liệu mới Báo cáo Quảng cáo (Ads Reporting) – giúp các nhà quảng cáo có thể hiểu hơn về lưu lượng khách hàng tại các cửa hàng sau khi chạy quảng cáo theo địa điểm, bổ sung thông tin vào các báo cáo quảng cáo hiện tại nhằm đưa ra một cái nhìn toàn cảnh hơn.

      Với những tính năng mới này, theo Facebook, các doanh nghiệp giờ đây có thể đo lường và tạo động lực tăng lượng khách và doanh thu tại điểm bán, giúp họ có thêm thông tin và cơ hội để cải thiện hiệu suất của các chiến dịch. Dưới đây là một ví dụ cho thấy cách mà các tính năng này giúp cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều thông tin tốt hơn.

Theo Dân Trí


Xem thêm :

Thoát chặn facebook tốt nhất với ứng dụng Hola 06/06/2016 trên máy tính PC, smartphone

Hola ứng dụng tuyệt vời ‘Vượt tường lửa’ và chặn Facebook ngày 05/06/2016

Vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad

Công cụ giúp chúng ta chuyển đổi kiểu chữ magic trên facebook.

Khám phá một số game ẩn bí mật tích hợp sẵn trong Facebook Messager

Hướng dẫn sử dụng Toolkit For Facebook cho người kinh doanh và kiếm tiền online

Related Post

Phản hồi