Kpop: Thêm 1 phụ nữ nữa tố cáo Yoochun tấn công tình dục!


 

     Chỉ 3 ngày sau khi báo chí Hàn đưa tin về việc cô Lee tố cáo Yoochun (JYJ) xâm hại tình dục mình, một người phụ nữ 20 tuổi tiếp tục đệ đơn lên sở cảnh sát với lý do tương tự. Hiện công ty đại diện của anh đã lên tiếng.

     Tờ báo địa phương YTN vừa đăng tải thông tin một lần nữa khiến làng giải trí choáng váng, nam ca sĩ, diễn viên Park Yoochun (JYJ) chỉ sau 3 ngày bị cô Lee tố cáo xâm hại tình dục trong nhà vệ sinh của một quán bar, đã tiếp tục trở thành đối tượng nghi vấn mới trong vụ án tấn công tình dục liên quan đến một phụ nữ A, tầm tuổi 20. Cô này đã đệ đơn lên sở cảnh sát quận Gangnam, Seoul.phu-nu-to-cao-yoochun-tan-cong-tinh-duc
Theo Soompi, cô này tố cáo Yoochun có hành vi đồi bại với mình vào tháng 12/2015 tại một phòng tắm của quán bar/cơ sở giải trí dành cho người lớn. A khẳng định rằng, cô đã từ chối lời đề nghị của nam ca sĩ một vài lần, tuy nhiên sau đó lại bị anh xâm hại. Cô này còn nói rằng, bản thân quá sợ hãi, không dám đứng ra tố cáo vì Yoochun là một ngôi sao hàng đầu và sợ rằng tự mình sẽ mất kế sinh nhai. Nhưng thấy một chuyện tương tự của mình được đưa ra, A đã có thêm can đảm để đệ đơn cáo buộc nam ca sĩ 30 tuổi.

     Theo YTN đưa tin, công ty quản lý của Park Yoochun, C-Jes Entertainment đã tuyên bố, tất cả những tin đồn, lời buộc tội đều là sai sự thật và sẽ chỉ lên tiếng thông qua tuyên bố chính thức sau khi cảnh sát đưa ra kết quả điều tra cuối cùng.

     Ngay sau đó, Ilgan Sports và Soompi tiếp tục đưa tin, sở cảnh sát Gangnam đã xác nhận với truyền thông Hàn Quốc rằng thực sự có một người đệ đơn kiện xâm hại tình dục chống lại Park Yoochun vào ngày hôm nay (16/6). Cảnh sát đang xem xét tờ trình của người này.

 phu-nu-to-cao-yoochun-tan-cong-tinh-duc-01
Ngày 13/6, truyền thông Hàn đăng tải thông tin một người phụ nữ 24 tuổi họ Lee tố cáo nam ca sĩ, diễn viên Yoochun tấn công tình dục mình trong nhà vệ sinh vào ngày 10/6. Đại diện của anh lên tiếng phủ nhận ngay sau đó và viết một đoạn thông cáo dài, khẳng định mọi thông tin là hoàn toàn sai lệch và họ chưa từng nhận được thông báo nào từ cảnh sát. Chỉ 4 ngày sau khi đệ đơn, cô này đột ngột xin rút lui vì lý do không muốn sự việc trở nên quá nghiêm trọng và nguyên nhân dẫn đến việc tố cáo là do “Sau khi quan hệ, anh Park đã có một số hành động khiến tôi nghĩ rằng anh ấy coi tôi là kẻ dễ dãi nên tôi đã có tâm trạng không tốt”. Cô này còn khẳng định, “Việc tôi quan hệ tình dục với Yoochun là không cưỡng chế”.

     Cảnh sát quận Gangnam, Seoul, sau đó xác nhận, họ sẽ tiếp tục điều tra vụ việc của cô Lee cho dù cô này đã rút đơn kiện. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra quần áo, đồ lót của Lee để tìm ra manh mối vụ việc.Cập nhật: Hiện, C-JeS Entertainment đã lên tiếng qua thông cáo chính thức.”Xin chào. Chúng tôi là C-JeS Entertainment.

Xin lỗi vì khiến nhiều người lo lắng trước những vụ scandal liên tiếp xảy ra có liên quan đến chúng tôi.

Những tin tức hiện giờ về vụ kiện thứ hai chống lại Park Yoochun là không đúng sự thật và chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý đối với những lời phỉ báng và vu khống.

Chúng tôi tin rằng, Yoochun sẽ được minh oan và hiện giờ phía cảnh sát vẫn đang điều tra vụ cáo buộc đầu tiên.

Chúng tôi cảm thấy rất buồn và đáng tiếc khi nghe thấy tin tức về một vụ kiện cáo nực cười khác được trình báo qua truyền thông khi Park Yoochun thậm chí còn chưa được cảnh sát yêu cầu lấy lời khai cho vụ việc đầu tiên.

Hiện tại, Park Yoochun đang trong tình trạng sốc nặng. Chúng tôi yêu cầu truyền thông kiềm chế phát tán thông tin không chính thống và hi vọng rằng mọi người sẽ chờ đợi vào kết quả cuối cùng từ quá trình điều tra của cảnh sát.

Trong trường hợp Park Yoochun thực sự bị kết luận phạm phải bất cứ tội danh nào, anh ấy sẽ giải nghệ và rời khỏi ngành giải trí.

Xin cảm ơn”.

Theo Kenh14

Related Post

Phản hồi