• Home »
  • KT - XH »
  • Khủng bố mỹ : Clip hiện trường sau vụ tấn công khiến 50 người chết tại Pulse ở Orlando, bang Florida, miền Nam nước Mỹ

Khủng bố mỹ : Clip hiện trường sau vụ tấn công khiến 50 người chết tại Pulse ở Orlando, bang Florida, miền Nam nước Mỹ


 

    Hộp đêm đồng tính Florida Pulse ở thành phố Orlando, bang Florida, Mỹ chính là địa điểm xảy ra vụ xả súng sáng chủ nhật 12.6 (giờ Mỹ).
khung-bo-tai-hop-dem-orlando-usa-khien-50-nguoi-chet

Cảnh sát Mỹ bên ngoài khu hộp đêm bị kẻ khủng bố tấn công

       Cảnh sát thành phố Orlando cho biết các sĩ quan tiếp cận được hiện trường sau 3 giờ kể từ khi vụ nổ súng xảy ra, tiêu diệt được thủ phạm lúc y vẫn đang giữ các con tin bên trong hộp đêm.

      Hiện chưa rõ là tên khủng bố đã giết các con tin trước khi cảnh sát tấn công vào hộp đêm hay hắn chỉ bắt đầu bắn các con tin khi cảnh sát tiến vào.

      “Chúng ta có xem đây là một vụ khủng bố? Chắc chắn, chúng tôi đang điều tra vụ việc này theo hướng “một hành động khủng bố”, Danny Banks, một quan chức thực thi pháp luật của Florida cho biết.

      “Dù đó là một hoạt động khủng bố trong nước hoặc quốc tế, chúng tôi chắc chắn sẽ tìm ra được sự thật”, ông nói thêm.

      Theo Ronald Hopper, một đặc vụ FBI thì hiện tại chưa thể nói được về động cơ cũng như khuynh hướng Hồi giáo cực đoan của kẻ thực hiện vụ tấn công khủng bố.

      Tổng thống Obama đã nhận được báo cáo về sự việc từ bà Lisa Monaco, trợ lý Tổng thống về an ninh nội địa và chống khủng bố. Ông chủ Nhà Trắng cũng yêu cầu cung cấp thông tin về vụ tấn công khủng bố này cho ông liên tục.

      Nhiều người cho biết họ nhận được tin nhắn, cuộc gọi của người thân bên trong hộp đêm khi mới xảy ra nổ súng nhưng sau đó thì mất hẳn liên lạc.

      Cảnh sát trưởng thành phố Orlando John Mina cho biết vụ tấn công xảy ra vào 2 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 12.6, khi đó một bảo vệ đang làm nhiệm vụ tại hộp đêm đã đấu súng với thủ phạm.

      Sau đó, kẻ khủng bố xông vào trong hộp đêm và bắt đầu khống chế các con tin. Đến 5 giờ sáng, cảnh sát quyết định sử dụng lực lượng đặc nhiệm, đột kích hiện trường và tiêu diệt thủ phạm sau một loạt đấu súng.

      Clip cảnh sát Mỹ cứu các con tin trong hộp đêm:

Theo trithuccongluan
Xem thêm

Mỹ : Kinh hoàng thảm sát hộp đêm 50 người chết tại Pulse ở Orlando, bang Florida, miền Nam nước Mỹ

Khủng bố Mỹ : IS nhận trách nhiệm vụ xả súng tồi tệ nhất lịch sử Mỹ

Khủng bố Mỹ : Obama lên án vụ xả súng tồi tệ nhất lịch sử Mỹ

Khủng bố mỹ : Clip hiện trường sau vụ tấn công khiến 50 người chết tại Pulse ở Orlando, bang Florida, miền Nam nước M

Khủng bố mỹ : Kẻ xả súng Mỹ tức giận khi thấy người đồng tính nam hôn nhau

Related Post

Phản hồi