• Home »
  • Tin tức »
  • EURO 2016 : Lịch phát sóng trên các kênh truyền hình tại Việt Nam – VTV,SCTV, VTVcab, Hanoicab, HTVC, Viettel, VTC

EURO 2016 : Lịch phát sóng trên các kênh truyền hình tại Việt Nam – VTV,SCTV, VTVcab, Hanoicab, HTVC, Viettel, VTC


 

      Với việc là đơn vị được cấp phép toàn bộ quyền sản xuất, khai thác, sử dụng trên các nền tảng miễn phí hoặc trả tiền tất cả các chương trình liên quan tới EURO 2016 trên truyền hình, VTV sẽ là nhà đài có bản quyền phát song toàn bộ các trận đấu tại giải.

     Hót hót hót – Hôm nay tin toàn tập xin giới thiệu lịch Excel đa ngôn ngữ, cho phép bạn tính bảng điểm tự động sau khi nhập kết quả trận đấu

  Tải lịch thông minh : Lich Thi Dau Euro – TinToanTap.xlsx
lich-thi-dau-eu-ro-xem-2016-bao-giao-thong

      Cụ thể, toàn bộ các trận đấu tại giải sẽ được phát sóng trên 4 kênh: VTV3, VTV3 HD, VTV6 và VTV6 HD. Bên cạnh đó còn có các chương trình đồng hành & bình luận trước, trong, và sau trận đấu.

       Ngoài VTV, một đơn vị cũng được quyền tiếp sóng các trận đấu tại EURO 2016 là K+ và VTVcab. Trên K+ là các kênh K+1, K+PC, K+PM và K+NS, còn với VTVcab là TTTV (Thể thao TV), BĐTV (Bóng đá TV), TTTV HD, BĐTV HD và TTTV ttHD (Thể thao TV tin tức HD). Cùng với đó là các chương trình bình luận trước, trong và sau trận.

        Cụ thể, 3 đơn vị cung cấp truyền hình vệ tinh là K+, VTC và MobiTV cho biết sẽ tiếp sóng nguyên vẹn toàn bộ giải đấu và các chương trình đồng hành cùng EURO 2016 trên các kênh VTV3, VTV3 HD, VTV6, VTV6 HD

      5 đơn vị truyền hình cáp là SCTV, VTVcab, Hanoicab, HTVC, Viettel cũng cho hay đã được VTV chấp thuận cho tiếp sóng nguyên vẹn giải đấu EURO 2016 và các chương trình đồng hành trên hệ thống truyền hình cáp.

      Ba nhà cung cấp truyền hình IPTV gồm FPT, MyTV, Viettel đã công bố công khai với khách hàng việc họ được VTV cho phép tiếp sóng EURO 2016.
Lịch thi đấu Euro 2016:

Lịch thi đấu Euro 2016 – Euro 2016 Calendar

Lịch thi đấu Euro 2016 – Euro 2016 Calendar bằng hình ảnh

Lịch thi đấu Euro 2016 – Euro 2016 Schedule bằng hình ảnh phần 2

Nhận định ứng cử viên vô địch Euro 2016

Euro 2016 : Dự đoán ứng cử viên vô địch – Đội tuyển Anh

Euro 2016 : Dự đoán ứng cử viên vô địch – Đội tuyển Bồ Đào Nha

Related Post

Phản hồi