• Home »
  • Bóng đá »
  • Euro 2016 : Lịch phát sóng Euro trực tiếp – K+, VTC và MobiTV, SCTV, VTVcab, Hanoicab, HTVC, Viettel tiếp sóng VTV

Euro 2016 : Lịch phát sóng Euro trực tiếp – K+, VTC và MobiTV, SCTV, VTVcab, Hanoicab, HTVC, Viettel tiếp sóng VTV


 

     Mùa EURO năm nay, do những quy định nghiêm ngặt về bản quyền của UEFA, chỉ những đơn vị truyền hình được chấp thuận của VTV và UEFA cho phép tiếp sóng các trận đấu EURO mới được phép phát sóng giải đấu này.

     Hót hót hót – Hôm nay tin toàn tập xin giới thiệu lịch Excel đa ngôn ngữ, cho phép bạn tính bảng điểm tự động sau khi nhập kết quả trận đấu

  Tải lịch thông minh : Lich Thi Dau Euro – TinToanTap.xlsxcac-dai-truyen-hinh-tiep-song-euro-2016

Linh vật EURO 2016, giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh sẽ khai mạc vào lúc 2h ngày 11/6/2016

     2h sáng ngày 11/6/2016 sẽ chính thức khai mạc giải bóng đá hấp dẫn hàng đầu thế giới EURO 2016, VTV là đơn vị duy nhất ở Việt Nam được cấp phép toàn bộ quyền sản xuất, khai thác, sử dụng trên các nền tảng miễn phí hoặc trả tiền tất cả các chương trình liên quan tới EURO 2016 trên truyền hình, website www.vtvgo.vn và hệ thống các ứng dụng di động VTVGo (trên cả ba nền tảng Android, iOS, Windows).

     Năm nay, UEFA có những quy định rất nghiêm ngặt với về vấn đề bản quyền phát sóng EURO 2016. Mặc dù EURO 2016 được VTV phát sóng quảng bá các kênh VTV3, VTV3 HD, VTV6 và VTV6 HD. Nhưng theo quy định của UEFA các đơn vị truyền hình khác muốn chia sẻ sóng sạch (không có logo kênh của VTV) hay tiếp sóng (có logo của VTV) đều phải có sự chấp thuận bằng văn bản của UEFA. Bên cạnh đó, đơn vị thứ ba phải ký kết hợp đồng đảm bảo tuân thủ đầy đủ nghĩa vụ như VTV cam kết với UEFA, đồng thời đơn vị thứ ba đảm bảo các biện pháp mã hóa tín hiệu để chống tràn sóng ra bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

     Các đơn vị truyền hình ở Việt Nam dù phát trực tiếp toàn bộ hoặc một phần tín hiệu trận đấu đều phải được cấp quyền bởi VTV và không được phép dùng tín hiệu của đơn vị khác (ví dụ như ESPN).

     Cho đến hôm nay, tất cả các đơn vị truyền hình trả tiền của Việt Nam đều công bố sẽ tiếp sóng trọn vẹn giải đấu EURO và các chương trình đồng hành từ VTV.     Cụ thể, 3 đơn vị cung cấp truyền hình vệ tinh là K+, VTC và MobiTV cho biết sẽ tiếp sóng nguyên vẹn toàn bộ giải đấu và các chương trình đồng hành cùng EURO 2016 trên các kênh VTV3, VTV3 HD, VTV6, VTV6 HD

     5 đơn vị truyền hình cáp là SCTV, VTVcab, Hanoicab, HTVC, Viettel cũng cho hay đã được VTV chấp thuận cho tiếp sóng nguyên vẹn giải đấu EURO 2016 và các chương trình đồng hành trên hệ thống truyền hình cáp.

     Ba nhà cung cấp truyền hình IPTV gồm FPT, MyTV, Viettel đã công bố công khai với khách hàng việc họ được VTV cho phép tiếp sóng EURO 2016.

     Như vậy, hơn 10 triệu khách hàng đang dùng truyền hình trả tiền sẽ có cơ hội xem các trận đấu của EURO 2016 mà không có bất kỳ cản trở hay khó khăn nào.

     Một giải đấu lớn, có nhiều người theo dõi như EURO 2016 cũng là mùa làm ăn của các nhà cung cấp truyền hình trả tiền. Cho đến nay, tất cả các đơn vị truyền hình trả tiền đều có các chương trình thu hút thuê bao mới với chính sách cực kỳ hấp dẫn.

     Vào ngày 15/6/2016 tới, 4 thành phố lớn sẽ chính thức ngắt sóng truyền hình analog, hiện giờ các kênh VTV3 và VTV6 đã có trong danh sách các kênh truyền hình số quảng bá ở các thành phố này. Do đó, người dân đang xem truyền hình quảng bá cũng yên tâm là sẽ không bị gián đoạn giải đấu EURO 2016 khi ngắt sóng truyền hình analog.

     Những người không có điều kiện ngồi trước màn hình tivi có thể xem trực tiếp các trận đấu qua trang web vtvgo.vn trên PC, hoặc xem qua ứng dụng VTVGo trên di động hoặc máy tính bảng.

Theo ngaybaygio
Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các kênh khác của chúng tôi, khi đang ở ngoài không có truyền hình tại đây

 

Các bạn xem khai mạc Euro tại đây : Lễ khai mạc Euro 2016

Xem phát sóng trực tiếp các trận đấu Euro tại đây : Kênh video phát sóng trực tiếp Euro

Các bạn có thể tại lịch Euro 2016 bằng Excel ở đây  : Tải lịch thi đấu Euro 2016 dưới dạng Excel.

Download:  Euro 2016 Calendar.xlsx


Lịch thi đấu Euro 2016:

Lịch thi đấu Euro 2016 – Euro 2016 Calendar

Lịch thi đấu Euro 2016 – Euro 2016 Calendar bằng hình ảnh

Lịch thi đấu Euro 2016 – Euro 2016 Schedule bằng hình ảnh phần 2

Nhận định ứng cử viên vô địch Euro 2016

Euro 2016 : Dự đoán ứng cử viên vô địch – Đội tuyển Anh

Euro 2016 : Dự đoán ứng cử viên vô địch – Đội tuyển Bồ Đào Nha

Related Post

Phản hồi