• Home »
  • Xe 360 »
  • Sân Quần Ngựa Hà Nội : Đăng ký thông tin nhận vé mời Audi Progressive

Sân Quần Ngựa Hà Nội : Đăng ký thông tin nhận vé mời Audi Progressive


 

     Từ ngày 9 tới 12 tháng 6 năm 2016, Audi Việt Nam sẽ khai mạc chương trình Audi Progressive tại Cung Thể Thao Quần Ngựa, Hà Nội. Audi Progressive sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe tân tiến nhất mang thương hiệu Audi.

Audi R8 coupe - tin-toan-tap_trien-lam-quan-ngua

      Chủ đề Audi Progressive sẽ được thể hiện trên tất cả các mẫu xe Audi được trưng bày cùng với các màn biểu diễn đầy ấn tượng với sự kết hợp của sự năng động, công nghệ tân tiến, âm thanh và ánh sáng. Đỉnh cao của sự cách tân chính là việc ra mắt các mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam

      Tại triển lãm của riêng Audi Việt Nam, chiếc Audi A4 và Audi R8 là hai tâm điểm sáng nhất của thương hiệu 4 vòng tròn. Với Ducati, đây cũng là dịp Ducati Việt Nam chính thức giới thiệu những sản phẩm mới nhất đến thị trường Việt Nam nói chung và thị trường miền Bắc nói riêng, bao gồm: Multistrada 1200 Enduro, Monster 1200 R và 959 Panigale.

      Theo ông, Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối Audi Việt Nam nhấn mạnh chủ đề Audi Progressive sẽ được thể hiện trên tất cả các mẫu xe Audi được trưng bày cùng với các màn biểu diễn đầy ấn tượng với sự kết hợp của sự năng động, công nghệ tân tiến, âm thanh và ánh sáng. Đỉnh cao của sự cách tân chính là việc ra mắt các mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam.

Audi A4 -tin-toan-tap

       Ngày đầu tiên của sự kiện (9/6) sẽ dành riêng cho báo chí và các khách hàng đặc biệt của Audi. Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. 5 khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10 giờ, 12 giờ, 14 giờ, 16 giờ và 18 giờ. Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive.

      Mọi người đăng ký tại đây để lấy vé mới nhé : Đăng ký

 

Xem thêm :

+Nem Nướng Triệu Sơn, Nem chua Thanh Hóa mùa Euro

Euro 2016 : Danh sách chính thức 23 cầu thủ đội tuyển Bồ Đào Nha tham dự Euro 2016

Euro 2016 : Danh sách chính thức 23 cầu thủ đội tuyển Italya (Ý) tham dự Euro 2016

Hà Giang: Bí ẩn gì trong căn hầm ở Tây Bắc khiến đàn ông Việt ‘sốt sùng sục’ kiếm tìm?

Related Post

Phản hồi