• Home »
  • Giải trí »
  • Song Joong Ki : Ngôi sao của bộ phim Hậu duệ mặt trời trở lại Việt Nam vào tháng 6

Song Joong Ki : Ngôi sao của bộ phim Hậu duệ mặt trời trở lại Việt Nam vào tháng 6


 

     Đại úy Big Boss (Song Joong-ki) của Hậu duệ mặt trời dự kiến sẽ hội ngộ khán giả Việt từ ngày 24-6 này trên màn ảnh rộng qua bộ phim Sói – Hồi kết.song-yoong-ki-tro-lai-viet-nam

    Năm 2012, bộ phim điện ảnh Sói (A werewolf boy) khi chiếu ở VN đã gây xúc động với nhiều khán giả yêu phim Hàn với câu chuyện giả tưởng về một tình yêu của người và sói.

    Khi đó, Song Joong-ki chưa nổi tiếng như hiện tại – bởi bây giờ thì Hậu duệ mặt trời với đại úy Big Boss đã đem lại cho anh nhiều triệu fan hâm mộ không chỉ ở Hàn Quốc. Nhưng Song Joong-ki của Sói với diễn xuất mộc mạc đã là một vai diễn khá ấn tượng của chàng diễn viên có khuôn mặc được phong là “nam thần” này.

song-yoong-ki-tro-lai-viet-nam-05

    Không biết có phải vì sự nổi tiếng của Hậu duệ mặt trời và Song Joong-ki hiện tại mà nhà phát hành CJ Entertaiment quyết định cho khán giả một lần nữa cơ hội gặp lại Sói trong một phiên bản đặc biệt mang tên Sói – Hồi kết ( A werewolf boy – Director cut). 

song-yoong-ki-tro-lai-viet-nam-04    Song Joong-ki bắt đầu được biết đến từ vai diễn nhỏ trong phim A frozen Flower (Song hoa điếm), rồi đến phim truyền hình cổ trang Chuyện tình ở Sungkyungkwan. Nhưng đếnHậu duệ mặt trời, anh mới thực sự tỏa sáng và nổi tiếng vượt ra ngoài biên giới Hàn Quốc đồng thời được tôn vinh như một gương mặt thần tượng mới của phim ảnh nước này.

song-yoong-ki-tro-lai-viet-nam-03

    Đạo diễn Jo Sung-hee của Sói là một cái tên được chú ý trong các nhà làm phim trẻ Hàn Quốc, End of animal – phim điện ảnh đầu tay của anh đã nhận tham dự rất nhiều liên hoan phim trên thế giới như Liên hoan phim Quốc tế Vancouver, Rotterdam.

song-yoong-ki-tro-lai-viet-nam-02

    A werewolf boy là phim thương mại đầu tiên của Jo Sung-hee, đã ra mắt tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto và được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Vancouver và Liên hoan phim Quốc tế Busan.

    Ngày 24-6, dự kiến phiên bản đặc biệt của Sói mang tên Sói – Hồi kết sẽ chiếu rộng rãi ở VN.

song-yoong-ki-tro-lai-viet-nam-01

    hình ảnh của phim do nhà phát hành CJ Entertaiment cung cấp

Theo Tuổi trẻ

Song Yoong Ki_tintoantap

Bạn thực sự hiểu được bao nhiêu về tài tử điện ảnh Hàn Quốc Song Yoong Ki

Bạn thực sự hiểu được bao nhiêu về tài tử điện ảnh Hàn Quốc Song Yoong Ki ?

Xem thêm :

Kết quả đại diện nhan sắc Nam giới Xử Nữ : Song Joong Ki hoàn toàn áp đảo

Giải trí: Hãy trải nghiệm trắc nghiệm vui về tài tử điện ảnh Hàn Quốc Song Joong Ki

Giải trí : Không những đẹp trai tự nhiên mà Song Joong Ki còn học rất giỏi

Ai có cái miệng ngọt ngào như tài tử điện ảnh hàn quốc Song Joong Ki?

Những bức ảnh hài hước của tài tử điện ảnh hàn quốc Song Joong Ki

Related Post

Phản hồi