Nem Nướng Triệu Sơn, Nem chua Thanh Hóa mùa Euro


Mùa Euro năm 2016 sắp khởi tranh. Nhà bạn đã chuẩn bị gì để có thể xem đá bóng.  Hôm nay Tintoantap xin giới thiệu đến các bạn 2 món nhậu rất phù hợp để ăn khi thức đêm xem đá bóng, cũng như đảm bảo các tiêu chí về nguyên liệu an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý:

1. Nem nướng  Triệu Sơn

    Thương hiệu Nem Nướng Triệu Sơn đã có uy tín 20 năm trong nghề. Các bạn có thể tìm kiếm google với từ khóa “Nem Nướng Triệu Sơn” để thấy thương hiệu của nem nướng chúng tôi ở ngay trang đầu. Khắt khe từ khi chọn lọc nguyên liệu thành phẩm, thịt lợn được lấy ngay sau khi vừa mổ xong để đảm bảo thịt được tươi ngon. Quá trình làm nem không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia, chất tạo màu. Do vậy, nem nướng Triệu Sơn cực kỳ an toàn và đảm bảo chất lượng. Để tăng độ ngon của nem thì chúng ta có thể ăn kèm với lá sung, đặc biệt là không thể thiếu được bia rồi.

      Nguyên liệu : Thịt nạc, thính, lá ổi, lá đinh lăng, ớt, tỏi thái lát (Không có phẩm màu và các chất bảo quản).

      Thời gian sử dụng: 10 ngày bảo quản trong tủ lạnh.

nem-nuong_tin-toan-tap

      Cách nướng nem: Có 3 cách nướng phổ biến. Một là, sử dụng than hoa để nướng, cách nướng này kỳ công nhất nhưng nem nướng có được hương vị thơm ngon nhất. Nem có vị chua của thịt, vị cay của ớt, vị thơm của thính gạo và bùi bùi của lá ổi và đinh lăng. Hai là, nướng trong lò vi sóng hoặc lò nướng. Ba là, cho vào nồi đậy kín vung. Thời gian nướng từ 10 – 15 phút hoặc khi nem dậy mùi thơm là đã chín rồi.

      Sản phẩm chúng tôi cung cấp có 2 loại: Loại to 20k/ cái; Loại vừa 15k/ cái.

2. Nem chua Thanh Hóa

     Nem chua Thanh Hóa không chỉ có vị chua chua, bùi bùi, cay cay thơm nồng của những thịt, bì, tỏi, ớt, tiêu bắc… mà còn có thêm chút lá đinh lăng vừa đủ vị vừa làm ấm bụng người ăn. Nem chua Thanh Hóa nổi tiếng với vị cay, vị chua rất đặc biệt mà nem chua ở địa phương khác không có được. Đây là nét đặc trưng làm nên thương hiệu nem chua Thanh Hóa nhiều năm nay.

     Nguyên liệu: Thịt nạc xay, bì thái sợi, ớt tươi, tỏi tươi.

     Thời gian sử dụng: 5- 7 ngày, tùy thuộc vào thời gian bạn muốn ăn mà chúng tôi sẽ gửi sản phẩm hợp lý nhất

IMG_0359
          Sản phẩm có 1 giá duy nhất: 35k/ chục

Hiện tại chúng tôi mới chỉ quảng bá duy nhất trên tintoantap và các bạn chỉ nên liên hệ với các số chúng tôi cung cấp dưới đây để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ:

      Miễn phí ship cho nem nướng từ 20 cái , nem chua từ 100 cái quanh khu vực Từ Liêm, Cầu Giấy.

      Điện thoại liên hệ : 0934.448.274 (Mr Hùng) – 0978.552.644 (Ms Trang)

 

 

 

Phản hồi