Bắc Ninh : 5 người bị điện giật chết trên sông


 

    Đang tắm trên sông Cầu (Bắc Ninh), bốn thiếu niên được ông chủ lồng cá nhờ khiêng chiếc cầu sắt. Không may cầu trượt vào đường điện, 5 người bị giật chết.
khieng-cau-sat-giat-dien-5-nguoi-tu-vong

    Ông Nguyễn Đức Toàn (Phó chủ tịch xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, Bắc Ninh) cho VnExpress biết, sự việc xảy ra ngày 2/6 tại đoạn sông Cầu, thôn Đông Xuyên, xã Đông Tiến.

    Theo ông Toàn, chủ lồng cá là Nguyễn Văn Thủy (37 tuổi, trú tại địa phương)  đã nhờ một nhóm 4 thiếu niên khiêng cây cầu bằng sắt dẫn xuống lồng cá. Trong quá trình sửa “Không may cầu sắt trượt vào dây điện nên cả 5 người đều bị giật và tử vong”, Một số người phát hiện, tìm cách cứu nhưng bất thành.

    Bốn nạn nhân đều ở độ tuổi vị thành niên hoặc thiếu niên, trong đó hai em 16 tuổi, một em 15 tuổi và một em 12 tuổi. Có hai nạn nhân là cậu cháu ruột.

    Xác định vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, công an tỉnh Bắc Ninh đã bảo vệ hiện trường, Nguyên nhân sơ bộ là do điện hở nhiễm xuống nước giật khiến anh Thủy và bốn thanh thiếu niên họ hàng tử vong.  Vị Chủ tịch xã cũng cho biết, sau khi khám nghiệm hiện trường, thi thể các nạn nhân đã được bàn giao về gia đình an táng ngay trong đêm. Anh Thủy là người địa phương, ngoài làm nông có nuôi thủy sản lồng ven sông Cầu. Trên bờ, anh Thủy dựng chòi ngủ trông vào ban đêm.

    Một người dân thôn Đông Xuyên cho hay, mấy hôm nay nắng nóng, nhiều người ra khúc sông trên tắm. Nhóm 4 em tắm ở đoạn sông gần lồng bè nuôi cá. Chủ lồng nhờ các em khiêng cầu sắt dẫn xuống lồng nên xảy ra sự việc đau lòng.

khieng-cau-sat-giat-dien-5-nguoi-tu-vong-tai-bac-ninh

 

Tổng hợp

Xem thêm :

+Hàm Thuận Nam – Bình Thuận : Tai nạn kinh hoàng ba ôtô đâm nhau cháy rụi khiến 12 người chết

Tai nạn giao thông đợt lễ 30-4-2016 : 111 người chết trong 4 ngày lễ

Lào : Nổ xe khách kinh hoàng 8 người Việt chết

Hà tĩnh : Sét đánh giữa đồng khiến 1 người chết và 6 người bị thương

Đà nẵng : Gà ăn cá biển lăn ra chết là vì ăn quá no

Related Post

Phản hồi