• Home »
  • Xã hội »
  • Thanh Hóa : Trọng án con rể giết vợ và mẹ vợ khiến 3 người tử vong

Thanh Hóa : Trọng án con rể giết vợ và mẹ vợ khiến 3 người tử vong


 

      Liên quan đến vụ án mạng ở Thanh Hóa khiến 3 người trong một gia đình tử vong, người dân cho biết, trước khi xảy ra mâu thuẫn ly thân, người chồng đã nhiều lần dọa giết vợ và hăm dọa nếu cứ quyết định bỏ nhau thì hãy mua sẵn mấy cái quan tài đi…

trong-an-thanh-hoa-3-nguoi-chet
      Theo thông tin trên báo Vietnamnet, từ khi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng giữa người con rể là Lê Huy Hướng (SN 1985) giết vợ là Quách Thị Nhung (SN 1992) lẫn mẹ vợ là Phạm Thị Hoa (SN 1970) rồi đổ xăng tự thiêu vào sáng 28/5 khiến người dân bản nghèo vùng núi vẫn chưa hết bàng hoàng.

      Thời gian gần đây chị Nhung đi làm công nhân ở Bắc Ninh. Trước khi xảy ra mâu thuẫn ly thân, người chồng đã nhiều lần dọa giết vợ và hăm dọa nếu cứ quyết định bỏ nhau thì hãy mua sẵn mấy cái quan tài đi. Không ngờ lời hăm dọa đó lại trở thành sự thật.

      Theo những người dân ở đây, sở dĩ hai vợ chồng Hướng dẫn đến ly thân là do mẹ vợ can thiệp quá sâu vào việc của vợ chồng anh, nên khi xảy ra sự việc Hướng đã nhiều lần dọa giết bà.

      Được biết, Hướng sau khi lấy vợ có đi xuất khẩu lao động ở Malaysia, sau khi về nước anh lại vào Sài Gòn làm ăn, mới về nhà được khoảng hơn 2 tháng nay. Đôi vợ chồng này đã gửi đơn ly dị ra tòa, đang trong giai đoạn chờ tòa thụ lý hồ sơ.

       Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trênbáo Người lao động, nhiều người đã từng gặp và tiếp xúc với Lê Huy Hướng – nghi can chém chết vợ, mẹ vợ rồi tự thiêu – đều nhận xét Hướng là người chăm chỉ làm ăn, ít nói nhưng tính nết hơi cộc cằn.

      Trong một số bức thư tuyệt mệnh để lại mà công an thu được, Hướng có nói đến chuyện tình cảm giữa hai vợ chồng. Hướng nói rất yêu vợ con, muốn đón vợ về quê nhà làm ăn, cùng sinh sống nuôi con cái trưởng thành.

      Nhiều lần xuống đón vợ bất thành, Hướng rơi vào tình trạng trầm cảm, nhiều người dân địa phương còn cho biết Hướng đã lên tận một số tỉnh biên giới phía Bắc để xin “bùa yêu” để vợ quay về nhưng bất thành.

      “Có thể không đón được vợ về, nên anh Hướng đã nghĩ quẩn mới có hành động mất nhân tính như vậy” – báo Người lao động dẫn lời anh P. (ngụ bản Đông) nói.

      Trước khi chém chết vợ và kết liễu đời mình, Hướng đã viết sẵn nhiều trang thư để lại, sau đó mua một can xăng đi xuống nhà vợ để nói chuyện lần cuối (vì ngày 28-5 chị Nhung sẽ quay lại công ty làm việc). Tại đây, Hướng đã ra tay sát hại vợ và mẹ vợ và đổ xăng tự thiêu để kết liễu đời mình.

Nguồn : Người đưa tin

Xem thêm :

Người phụ nữ như làm xiếc với ô tô, khiến người dân hoảng hồn

Phú yên : ba thanh thiếu niên thiệt mạng vì cưa bom

Con người chúng ta dành bao nhiêu thời gian để thực hiện duy trì giống nòi

Công an TP Đà Nẵng đã bắt 6 tấn lòng heo thối tại xã Hòa Tiến

Đấu Trường Tiếu Lâm – Vòng Lập Đội – Tập 3

VTV trổ tài ảo thuật biến máy bay địch thành máy bay ta trong lễ kỷ niêm 62 năm chiến thắng điện biên

Related Post

Phản hồi