• Home »
  • Giải trí »
  • Hai ngôi sao hàn quốc Jun Ji Huyn và Lee Min Ho nhận lời đóng phim của biên kịch “Vì sao đưa anh tới”

Hai ngôi sao hàn quốc Jun Ji Huyn và Lee Min Ho nhận lời đóng phim của biên kịch “Vì sao đưa anh tới”


 

       Diễn viên Lee Min Ho và Jun Ji Huyn chính thức xác nhận sẽ tham gia bộ phim mới “Legend of the Blue Sea” do biên kịch phim “My Love From The Star – Vì sao đưa anh tới” chấp bút và đạo diễn từng là đạo diễn của “City Hunter”.
lee-min-ho-and-jun-ji-hyun_vi-sao-dua-anh-toi

       Thông tin Lee Min Ho và Jun Ji Huyn tham gia phim này đã được người trong ngành tiết lộ từ trước và hiện đã được công ty sản xuất phim xác nhận.

       Bộ phim có tên là “Legend of the Blue Sea”, (tạm dịch: Huyền thoại của biển xanh). Lee Min Ho và Jun Ji Huyn sẽ phát sóng trên đài SBS vào thứ tư và thứ năm hàng tuần bắt đầu từ tháng 11. Nội dung phim là câu chuyện tình lãng mạn lấy mô típ chuyện nàng tiên cá dựa trên câu chuyện về người cá thời Joseon bị dân chúng bắt được và được vị quan tên Kim Dam Nyeong thả về với biển.

       Biên kịch Park Ji Eun là người chấp bút kịch bản cho phim mới của Lee Min Ho và Jun Ji Huyn. Bà là người viết drama “My Love From My Star – Vì sao đưa anh tới”, bộ phim giúp tên tuổi Jun Ji Huyn và Kim Soo Huyn tỏa sáng. Trong khi đó đạo diễn của phim “Legend of the Blue Sea” là Jin Hyuk, đạo diễn từng cộng tác với Lee Min Ho trong drama “City Hunter”.

       Đơn vị sản xuất phim là Culture Depot cho biết: “Từ đầu, biên kịch Park Ji Eun đã viết nhân vật dựa trên hình ảnh của Jun Ji Huyn và Lee Min Ho bởi cho rằng họ là cặp đôi tuyệt vời nhất. Các diễn viên chính cũng đồng ý đóng phim này vì tin tưởng vào tài năng của biên kịch và đạo diễn. Khán giả có thể mong đợi sự kết hợp này, sự kết hợp này sẽ mang đến sản phẩm ngoài sức tưởng tượng”.

       Được biết, một công ty của Trung Quốc đã đề nghị mua phim với giá 500 nghìn USD (11,1 tỉ đồng) mỗi tập nhưng vẫn chưa được chấp thuận. Như vậy, giá mỗi tập phim của “Legend of Blue Sea” sẽ được bán với mức giá cao hơn vượt xa cả những phim từng lập kỷ lục về bản quyền như “Pinocchio” (280.000USD/tập), “Hậu duệ mặt trời” (270.000USD/tập).

Theo báo lao động

Xem thêm :

Giải trí : Lâm Tâm Như trả lời tin đồn có thai với Hoắc Kiến Hoa

Các tác phẩm ngôn tình mà người đọc không thể bỏ qua – Kỳ 1

Các tác phẩm ngôn tình mà người đọc không thể bỏ qua – Kỳ 2

Các tác phẩm ngôn tình mà người đọc không thể bỏ qua – Kỳ 3

 + Các tác phẩm ngôn tình mà người đọc không thể bỏ qua – Kỳ 4

 + Các tác phẩm ngôn tình mà người đọc không thể bỏ qua – Kỳ 5

Related Post

Phản hồi