• Home »
  • Xe 360 »
  • Ôtô : Giới thiệu dòng xe BMW 218i Gran Tourer – Hãng xe BMW

Ôtô : Giới thiệu dòng xe BMW 218i Gran Tourer – Hãng xe BMW


 

      BMW Series 2 Gran Tourer, BMW đã mở rộng thêm một phân khúc xe mới trong chuỗi sản phẩm vốn đã rất đa dạng của mình. Một không gian rộng rãi, với sự năng động và linh hoạt mang tính đột phá, BMW Series 2 Gran Tourer là dòng xe sang trọng đầu tiên trên thế giới cung cấp không gian bảy chỗ ngồi trong phân khúc MPV, và đáp ứng đầy đủ yêu cầu di chuyển của gia đình trẻ.

Quay lại

BMW 218i Gran Tourer - overview_tintoantap


1.  Thông số kỹ thuật

      Xe trang bị động cơ dung tích 1499cc, thời gian tắng tốc lên 100km/h là 9,8 giây. Vận tốc tối đa đạt : 202km/h với mức tiệu thụ nhiên liệu 5,5 lít/100km.

BMW 218i Gran Tourer-thong-so-ky-thuat_tintoantap

BMW 218i Gran Tourer-thong-so


2. Ngoại thất

BMW 218i Gran Tourer - ngoai-thai1

      BMW Series 2 Gran Tourer truyền tải sự năng động với kích thước Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.556 x 1.800 x 1.647mm. Ở phía trước: 3 biểu tượng đặc trưng BMW – lưới tản nhiệt kép với thiết kế truyền thống, đèn pha LEP kép và logo thương hiệu BMW liên kết một cách rõ ràng.

BMW 218i Gran Tourer-ngoai-that-4     Nắp ca-pô được thiết kế với các đường nét gân guốc và mạnh mẽ, nhấn mạnh rõ sức mạnh động cơ ẩn bên dưới. Cùng với đèn mắt kép, các đường nét sắc sảo đi dọc thân xe và hốc lấy gió lớn trên cản trước. Tất cả đã làm nên nét thể thao, nhanh nhẹn linh hoạt của dòng xe này.

BMW 218i Gran Tourer -ngoai-that-2

      Được thiết kế dành riêng cho một gia đình có 7 thành viên, mẫu xe có cửa sổ cao và rộng, đảm bảo tầm nhìn thông suốt cho hành khách ở cả 3 hàng ghế.

BMW 218i Gran Tourer - ngoai-thai3


3. Nội thất

BMW 218i Gran Tourer-noi-that-4

Nội thất tổng quan của Series 2 Gran Tourer phiên bản mới tuân theo truyền thống thiết kế của BMW, mô phỏng dòng thác đổ, hướng đến người lái, giúp việc vận hành dễ dàng hơn mà không cần phải mất thời gian nhìn xuống bảng điều khiển trung tâm.

BMW 218i Gran Tourer-noi-that-1

    Thiết kế khoang hành khách của xe được trau chuốt, với điểm nhấn là màn hình trung tâm kích thước 6,5” thiết kế nhô lên khỏi khu vực điều khiển. Nội thất trong xe được bọc nệm da cao cấp; ốp trang trí nhôm ánh bạc viền đen bóng sang trọng.

BMW 218i Gran Tourer-noi-that-3
BMW 218i Gran Tourer-noi-that-2

Mít&Béo


Quay lại

Các dòng xe liên quan:

Ôtô : Giới thiệu dòng xe BMW 320i GT – Hãng xe BMW

Ôtô : Giới thiệu dòng xe BMW 320i – Hãng xe BMW

Ôtô : Giới thiệu dòng xe BMW 218i Gran Tourer – Hãng xe BMW

Ôtô : Giới thiệu dòng xe BMW 218i Active Tourer – Hãng xe BMW

Ôtô : Giới thiệu dòng xe BMW 118i – Hãng xe BMW

Related Post

Phản hồi