• Home »
  • Xã hội »
  • Thạch thành – Thanh Hóa : Nữ sinh lớp 12 giận mẹ treo cổ tự tử

Thạch thành – Thanh Hóa : Nữ sinh lớp 12 giận mẹ treo cổ tự tử


 

Thật xót xa khi thời gian gần đây có rất nhiều vụ học sinh học giỏi tự tử. Mới đây tại huyện Thạch Thành, Thanh Hóa một Nữ sinh lớp 12 trường THPT Thạch Thành I, sau khi cãi nhau với mẹ về chuyện học tập, do giận dỗi mẹ nên đã treo cổ tự tử.
nu-sinh-thach-thach-tu-tu_tintoantap

      Theo thông tin từ UBND xã Thành Trực, huyện Thạch Thành cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 15/5.

      Theo đó, vào khoảng thời gian trên, do không thấy con đi ngủ, mọi người trong gia đình đã đi kiểm tra thì phát hiện nữ sinh này đã chết trong tư thế treo cổ tại nhà và để lại một lá thư.

      Người thân đã nhanh chóng sơ cứu cho cô gái trẻ nhưng đã quá muộn. Nguyên nhân sự việc ban đầu được xác định và theo một số người dân địa phương cho biết, trước khi xảy ra sự việc họ có nghe thấy hai mẹ con nữ sinh to tiếng với nhau vì chuyện học hành của cô. Rất có thể đây là nguyên nhân khiến cô gái nghĩ quẩn, hành động dại dột.

      Thông tin từ phía Trường THPT Thạch Thành 1 cho biết, nữ sinh này là học sinh có lực học trung bình nhưng ngoan ngoãn. Gia đình cô có 3 anh chị em.

      Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an huyện Thạch Thành đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân. Theo nguồn tin ban đầu thì lá thư cô gái để lại là lá thư tuyệt mệnh.

      Sau quá trình điều tra làm rõ sự việc, vào sáng ngày 16/5, thi thể nữ sinh được bàn giao cho gia đình để gia đình tổ chức mai táng

Tổng hợp

Xem thêm :

Bình phước : Vì đâu Nữ sinh lớp 11 tự tử để lại 5 bức thư tuyệt mệnh

Bình Định: Học sinh giỏi quốc gia trường chuyên Lê Quý Đôn treo cổ tự tử tại nhà riêng

Điện Ảnh : Pratyusha Banerjee nữ diễn viên chính của bộ phim nổi tiếng “Cô Dâu 8 tuổi” đã tự tử

Nữ sinh Pháp live-stream trực tiếp vụ tự tử của mình

Related Post

Phản hồi