Sức khỏe : Con người chúng ta dành bao nhiêu thời gian để thực hiện duy trì giống nòi


 

      Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy trung bình con người dành 0,45% cuộc đời để thực hiện việc duy trì giống nòi, Tức là chỉ khoảng 1/200 quảng đời sống của chúng ta, đây thực sự là khoảng thời gian rất ít.
Con_nguoi_dung_bao_nhieu_thoi_gian_de_an_ai
Ảnh: Women’s Health.

     Thử so với những hoạt động khác, thì việc thực hiện  ân ái của chúng ta ít hơn nhiều so với những gì mà chúng ta thường nghĩ. Để đưa ra kết luận này, hãng thể thao Reebok kết hợp với tổ chức tư vấn toàn cầu Censuswide đã khảo sát hơn 9.000 tình nguyện viên từ 9 quốc gia để xem nhân loại làm gì trong 25.915 ngày tương đương 71 năm sống trên trái đất.

     Theo Women’s Health, nhóm nhà khoa học phát hiện con người dành 0,69% cuộc đời để tập thể dục, có nghĩa là 180 ngày. Sex chỉ chiếm 0,45% hay 117 ngày. Ngược lại, chúng ta ngồi trên ghế nhiều đến mức tiêu tốn 30% thời gian và có đến 10.625 ngày dính liền với công nghệ, thiết bị điện tử.

     Các chuyên gia nhận định kết quả nghiên cứu như là lời cảnh báo đối với việc cân đối lại cuộc sống của chúng ta, cuộc sống hiện tại ngày càng lệ thuộc quá nhiều với các thiết bị công nghệ, bên ngoài còn có rất nhiều hành động hữu ích. Hãy bỏ điện thoại xuống và làm nhưng việc có lợi cho sức khỏe nào.

Mít&Béo

Related Post

Phản hồi