• Home »
  • Bóng đá »
  • Leicester City và những trận cầu lớn quyết định ngôi vương Premier League mùa giải : 2015 – 2016 lượt về

Leicester City và những trận cầu lớn quyết định ngôi vương Premier League mùa giải : 2015 – 2016 lượt về


 

     Lượt đi Leicester City có tới 5 / 6 trận đấu diễn ra trên sân nhà King Power Stadium nhưng Leicester City chưa tận dụng được hết ưu thế khi chỉ có được kết quả : 3 hòa, 2 thua, 1 thắng. Như vậy 6 trận lượt về Leicester City có tới 5 / 6 trận làm khách trên sân các đối thủ lớn hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn để vượt qua.

     Hãy xem Leicester City đã lần lượt thể hiện bộ mặt như thế nào trong giai đoạn lượt về :

Quay lại phần 1

1. Tottenham Hotspur – Leicester City 0:1 (0:0)

    Leicester City đã có chiến quả đầu tiên ngay khi làm khách lượt về trên sân nhà White Hart Lane của Tottenham Hotspur. Họ xuất sắc vượt qua đối phương với tỉ số tối thiểu 1 – 0 và có được 3 điểm đầu tiên cho chiến dịch.

Premier League 2015 - 2016 Tottenham Hotspur - Leicester City 0 -1_tintoantap

2. Leicester City – Liverpool FC 2:0 (0:0)

     Leicester City đã có màn trả thù ngọt ngào sau trận thua 0 – 1 khi làm khách tại Anfield của Liverpool ở lượt đi. Ở trận lượt về họ đã tận dụng xuất sắc lợi thế sân nhà King Power Stadium , dành chiến thắng 2 -0 một cách thuyết phục, Đem về chiến thắng thứ 2 trước 6 đội bóng lớn giai đoạn lượt về.

Premier League 2015 - 2016 Leicester City - Liverpool FC 2 - 0_tintoantap

3. Manchester City – Leicester City 1:3 (0:1)

     Sau lượt đi bất phân thắng bại trên sân của nhà của Leicester City. Man City không những tận dụng được lợi thế sân nhà mà để đối phương đánh bại với tỉ số 3 – 1 ngay tại sân Etihad Stadium . Đem về chiến thắng thứ 3 trước 6 đội bóng lớn giai đoạn lượt về. và là trận thắng thứ 2 trên sân khách.

Premier League 2015 - 2016 Manchester City - Leicester City 1 - 3_tintoantap

4. Arsenal FC – Leicester City 2:1 (0:1)

       Arsenal là đội đội duy nhất chiến thắng Leicester City cả 2 trận ở mùa giải năm nay. Tại trận lượt về trên sân Emirates Stadium Leicester City đã vươn lên dẫn trước, nếu không có sai lầm của trọng tài thì Leicester City đã có thể ra về với chiến thắng. Tuy dành được cả 2 chiến thắng trước Leicester City nhưng với việc ổn định ở top 4 11 mùa giải gần đây đã khiến Arsenal cũng chẳng tận dụng được cơ hội của mình. Đành ngậm ngùi nhìn đối thủ mình vượt qua lên ngôi vô địch một cách thuyết phục.

Premier League 2015 - 2016 Arsenal FC - Leicester City 2 - 1_tintoantap

5. Manchester United – Leicester City 1:1 (1:1)

       Sau trận đấu hòa 1 -1 trên sân nhà King Power Stadium của Leicester City, tình hình cũng không có tiến triển gì tại trận lượt về trên sân Old Trafford  của Man United khi 2 đội tiếp tục cầm chân nhau với cùng tỉ số 1 đều.

Premier League 2015 - 2016 Manchester United - Leicester City 1 - 1- tintoantap

6. Chelsea FC – Leicester City 1:1 (0:0)

      Leicester City kết thúc lượt về của mình trước các đội bóng lớn là trận gặp Chelsea trên sân Stamford Bridge , khi mà mọi chuyện đã an bài với việc Leicester City đã lên ngôi vô địch trước đó từ 2 mùa. Và lần này các cổ động viên Chelsea sẽ là những người buồn nhất, khi phải tung hô đối thủ ngay trên sân nhà của mình khi vừa ngay mùa trước họ còn là đương kim vô địch.

Premier League 2015 - 2016 Chelsea FC - Leicester City 1 - 1 _tintoantap

       Như vậy Leicester City đã kết thúc lượt về trước 6 đội cạnh tranh chức vô địch với kết quả tốt hơn lượt đi rất nhiều với : 3 chiến thắng, 2 hòa và 1 đi mặc dù họ có tới 5/6 trận trong số đó phải thi đấu trên sân khách. Điều này hoàn toàn giải thích cho lý do Leicester City là hoàn toàn xứng đáng.

Quay lại phần 1

Mít&Béo

Related Post

Phản hồi