• Home »
  • Xe 360 »
  • Chiêm ngưỡng các dòng xe của Mitsubishi Motors – Công ty Vina Star Motors tại Việt Nam

Chiêm ngưỡng các dòng xe của Mitsubishi Motors – Công ty Vina Star Motors tại Việt Nam


 

Hiện tại Mitsubishi Motors – Công ty Vina Star Motors đang cung cấp trên thị trường Việt Nam các dòng xe sau : ATTRAGE, OUTLANDER SPORT, MIRAGE, PAJERO SPORT, TRITON, PAJERO


 

1.  ATTRAGE : 

      Nổi bật nhờ thiết kế cao cấp đáp ứng mong đợi cho một chiếc compact sedan chuẩn mực, Mitsubishi Attrage sở hữu vẻ ngoài lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên và nội thất sang trọng thỏa mãn mọi nhu cầu thiết yếu của bạn.

ATTRAGE - before - tintoantap
ATTRAGE - after - tintoantap


2. OUTLANDER SPORT : 

     Cảm hứng là khởi đầu của xu hướng, cội nguồn của ý tưởng, năng lượng cho sức sống, và Mitsubishi Outlander Sport là mẫu xe thể thao đa dụng được sáng tạo từ cảm hứng & cuộc sống.

OUTLANDER SPORT - before - tintoantap

     Với Mitsubishi Outlander Sport, mọi giới hạn đều trở thành mục tiêu dễ dàng vượt qua để bạn vươn tới những đột phá mới.

OUTLANDER SPORT - after - tintoantap


3. MIRAGE :  

      Mirage là mẫu xe hiện đại được thiết kế nhằm đem lại hiệu xuất hoạt động cao và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trong các loại xe cùng dòng.

MIRAGE - before - tintoantap

      Nhỏ gọn và dễ lái. Mitsubishi  Mirage mang đến hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trong khi vẫn giữ được khả năng vận hành mạnh mẽ, sự thoải mái cũng như tính năng an toàn cho người sử dụng. Từ phong cách thiết kế thanh lịch đến nội thất rộng rãi và hoàn thiện,Mitsubishi Mirage có mọi tính năng bạn cần cho 1 chiếc xe compact hiện đại.

MIRAGE - left - tintoantap


4. PAJERO SPORT : 

      ĐẲNG CẤP VÀ THANH LỊCH – Mitsubishi Pajero Sport chinh phục mọi ánh nhìn. Ở đâu có Mitsubishi  Pajero Sport, ở đó có nguồn cảm hứng bất tận để khám phá và chinh phục.

PAJERO SPORT - right - tintoantap
      Với thông số kỹ thuật tối ưu, thiết kế trang nhã, Mitsubishi  Parejo Sport vượt ra ngoài tiêu chuẩn của dòng xe thể thao việt dã thông thường, sẵn sàng để gây ấn tượng mọi lúc – mọi nơi.

PAJERO SPORT - left - tintoantap


5   TRITON : 

      Mitsubishi  Triton hoàn toàn mới kế thừa và cải tiến hơn nữa định hướng thiết kế của Mitsubishi  Triton thế hệ trước về “một chiếc pick-up thể thao đa dụng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng cá nhân lẫn kinh doanh, mang đến sự thoải mái và tiện nghi của một chiếc xe du lịch nhưng vẫn đảm bảo tính bền bỉ và thực dụng của một chiếc xe bán tải”.

TRITON - left - tintoantap

      Mitsubishi  Triton hoàn toàn mới đánh dấu sự khác biệt bằng thiết kế J-line đặc trưng. Nhờ thiết kế này, khoang chở hàng lớn hơn hỗ trợ công việc kinh doanh hiệu quả hơn; nội thất rộng rãi và tiện nghi mang đến niềm vui và sự thoải mái cho mọi hành khách; thêm vào đó là khả năng vận hành mạnh mẽ và linh hoạt đáng kinh ngạc tự đường trường cho đến thành thị. Mitsubishi Triton với thiết kế J-line mạnh mẽ oai phong, vượt mọi cung đường, mang đến những trải nghiệm đầy hứng khởi trên mọi hành trình.

TRITON - right - tintoantap


6. PAJERO : 

      Được thiết kế tinh tế với tính năng của SUV mới, Mitsubishi PAJERO chinh phục mọi loại đường xá từ thành thị đến những núi đồi khó khăn nhất.

PAJERO - before - tintoantap

      Tính năng & trang bị cao cấp cho bạn tận hưởng cảm giác mạnh mẽ từ động cơ, hệ thống điều khiển 2 cầu danh tiếng Super-select, chế độ điều khiển hộp số thể thao… kết hợp với hệ thống treo kết cấu cứng vững và bền bỉ. Công nghệ an toàn tiên tiến với trang bị Túi khí đôi, ABS-EBD, khung xe RISE vững chắc… đảm bảo an toàn tối ưu cho mọi hành khách.
PAJERO - right -tintoatap

Mít&Béo

Related Post

Phản hồi