HiPT : Tuyển dụng các vị trí công nghệ thông tin số lượng lớn


 

        Lĩnh vực hoạt động của HiPT bao gồm: Cung cấp giải pháp, dịch vụ CNTT; Cung cấp thiết bị tin học; Tích hợp hệ thống; Phát triển phần mềm; Đào tạo và chuyển giao công nghệ; Bảo trì thiết bị CNTT; Nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối thiết bị đầu cuối viễn thông.

hipt_tuyen_dung_tintoantap
Hiện tại HiPT cần tuyển các nhân sự sau:

STT Vị trí Yêu cầu chi tiết
1 Lập trình .NET (.NET Developer) Xem chi tiết
2 Lập trình JAVA (JAVA Developer) Xem chi tiết
3 Lập trình C++ (C+ Developer) Xem chi tiết
4 Kỹ sư Mạng Xem chi tiết
5 Kỹ sư Hệ thống Xem chi tiết
6 Chuyên viên Tư vấn Hệ thống CNTT (PreSale Hardware) Xem chi tiết
7 Cộng tác viên Tư vấn Hệ thống CNTT (PreSale Hardware) Xem chi tiết
8 Chuyên viên Tư vấn Giải pháp CNTT (PreSale Software) Xem chi tiết
9 Chuyên viên Tư vấn Triển khai Kỹ thuật (Network) Xem chi tiết
10 Chuyên viên Tư vấn Triển khai Kỹ thuật (System) Xem chi tiết
11 Kinh doanh Dự án CNTT (Account Manager) Xem chi tiết
12 Chuyên viên Quan Hệ Đối tác Xem chi tiết
13 Cộng tác viên PR-Báo chí Xem chi tiết
14 Chuyên viên PR-Báo chí Xem chi tiết
15 Chuyên viên/Cộng tác viên Tuyển dụng Xem chi tiết
Về chúng tối

HiPT là một trong những công ty tin học hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp Công nghệ thông tin (CNTT) tiên tiến và phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc của khách hàng, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng và cho Công ty cũng như cho các thành viên của HiPT.

Được thành lập từ năm 1994 với 14 người đầu tiên, đến nay HiPT đã có gần 500 nhân viên với chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo tại các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước, được khách hàng, đối tác và thị trường đánh giá cao. Trên nền tảng là một công ty CNTT với sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên, HiPT luôn chú trọng đến CNTT và lấy giải pháp CNTT làm nền tảng cốt lõi.

Lĩnh vực hoạt động của HiPT bao gồm: Cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, cung cấp các thiết bị tin học, tích hợp hệ thống, phát triển phần mềm, cung cấp dịch vụ CNTT và truyền thông, đào tạo và chuyển giao công nghệ, cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì các sản phẩm CNTT, nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị đầu cuối viễn thông.

Cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, HiPT luôn sẵn sàng với công nghệ tiên tiến, giải pháp phù hợp nhằm đạt được những giá trị tối ưu. HiPT tự hào là:

  •  Đối tác tin cậy của nhiều hãng CNTT hàng đầu thế giới như: HP, Oracle, Cisco, IBM, Microsoft, Infor, Blue Coat, Emerson, Acer, Check Point, Atex, Bea, Unix, Citrix…
  • Nhà cung cấp giải pháp, phần mềm và dịch vụ hạ tầng CNTT uy tín, trách nhiệm cho các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực: tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, chứng khoán, giáo dục đào tạo, hành chính văn phòng…
  •  Đại lý uỷ quyền cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì cho các hãng tại Việt Nam thông qua Trung tâm Bảo hành của HiPT.
  • Nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và phân phối thiết bị đầu cuối viễn thông.

Bằng sự phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, HiPT đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng. Với tiềm lực tài chính dồi dào và kinh nghiệm triển khai phong phú, là đối tác chiến lược về công nghệ cũng và là cổ đông lớn của nhiều tập đoàn, công ty danh tiếng, HiPT hội tụ đầy đủ sức mạnh để bảo đảm cho sự phát triển mạnh mẽ, trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại kinh tế hội nhập.
Phản hồi