• Home »
  • Xã hội »
  • Lào cai : Vụ nổ chung cư đã khiến hai vợ chồng tử vong là do tự sát, không phải do nổ ga

Lào cai : Vụ nổ chung cư đã khiến hai vợ chồng tử vong là do tự sát, không phải do nổ ga


 

     Một vụ nổ lớn tại căn hộ số 104 ở một chung cư dành cho người thu nhập thấp tại thành phố Lào Cai khiến một cặp vợ chồng tử vong tại chỗ.
Lao_cai_no_ga_tai_chung_cu

     Vụ việc nói trên xảy ra khoảng 6h sáng 8/5 tại căn hộ số 104 khu chung cư dành cho người thu nhập thấp (khu phụ trợ Khu công nghiệp Bắc Duyên Hải, tại thôn 7, xã Đồng Tuyển, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai).

     Hiện trường bên ngoài vụ nổ ở Khu chung cư dành cho người thu nhập thấp ở Khu phụ trợ Khu công nghiệp Bắc Duyên Hải ( thành phố Lào Cai).

Thông tin ban đầu cho biết, sau vụ nổ khiến hai vợ chồng là chủ nhân của căn hộ 104 là anh L. (SN 1983) và chị Th. (SN 1985) tử vong tại chỗ.

Con gái của anh Lãm – chị Thuỷ, khoảng 3 – 4 tuổi đang được gửi chơi cuối tuấn ở nhà ngoại từ tối hôm trước không về nên may mắn thoát nạn.

     Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và tìm kiếm cứu nạn Công an tỉnh Lào Cai có mặt ngay sau khi nhận được thông tin để khắc phục hậu quả và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Lào Cai và thành phố Lào Cai đã có mặt tại hiện trường để triển khai công tác cứu hộ và khắc phục hậu quả.

Theo phỏng đoán ban đầu, nguyên nhân vụ nổ có thể là do nổ gas. Tuy nhiên, nguyên nhân đến đầu giờ chiều các lực lương chức năng đã xác định nguyên nhân chính là do dùng xăng tự sát. Có lẽ điều đây là hiện thực vì đã chủ động mang đứa nhỏ đi gửi.Tổng hợp


 

Xem thêm :

Vụ nổ ở Bỉ : Toàn cảnh ngày kinh hoàng giữa thủ đô của Bỉ

Vụ nổ Văn Phú – Hà Đông : Vật nổ kinh hoàng có thể là khoang chiến đấu từ một tên lửa

Vụ nổ tại Bỉ : Nổ liên tiếp tại sân bay Brussels, 11 người chết

Thể thao Hà Nội : Nhân viên mặc bikini, cửa hàng Trần Anh đường láng bị phạt 40 triệu vụ

 

Related Post

Phản hồi