• Home »
  • Hôn nhân »
  • Có nên nhận mối tình này khi em chỉ muốn âm thầm làm người thứ 3

Có nên nhận mối tình này khi em chỉ muốn âm thầm làm người thứ 3


 

       Mình năm nay 25 tuổi và đã có vợ, cả 2 vợ chồng công việc đều ổn định, sống hòa thuận chưa có kế hoạch sinh con. Trong một lần cơ quan mình tổ chức sự kiện lớn của tỉnh, mình chịu trách nhiệm tuyển chọn và quản lý hơn 100 nữ sinh viên từ các trường ĐH để tham gia vào sự kiện. Điều kiện tuyển chọn là những nữ sinh có ngoại hình cân đối, xinh đẹp… và tất cả đều trang điểm thật rực rỡ, trong đó có em… người con gái xinh đẹp ko nhờ vào son phấn với đôi mắt tinh anh, thuần khiết và nụ cười thánh thiện khiến tôi đặc biệt chú ý.

Ngoai_Tinh_tintoantap     Trải qua 1 tuần bận rộn với công việc nên tôi vẫn chưa có cơ hội tiếp cận em, nhiều lần tôi đang miệt mài chỉ đạo các em trong công việc và bắt gặp ánh mắt của em đang dõi theo tôi, càng bất ngờ hơn khi em lại là người chủ động tiếp cận tôi, thông qua một ai đó và em biết được sdt của tôi, em nt hỏi han sức khỏe tôi. Chúng tôi bắt đầu hẹn nhau đi ăn cơm xem như là thù lao sau 1 tuần vất vả, qua đó tôi biết được em là sinh viên năm hai trường CĐ…

      Sau đó 1 ngày em lại hẹn tôi đi uống nước và chính em là người bật tín hiệu cùng nhau vào Hotel. Tuy là người đã có vợ, nhưng tôi làm sao có thể cưỡng lại được trước một cô gái xinh đẹp và đầy nhựa sống như em! Tôi chấp nhận và rồi cái gì đến cũng đến. Kể từ đó cho đến nay đã hơn 1 năm và chúng tôi thường xuyên quan hệ như vợ chồng (tất nhiên vợ tôi vẫn chưa biết), em cũng đã ra trường được mấy tháng và đã xin được việc làm.

      Và tôi có thể chắc chắn 1 điều rằng, đến với tôi em hoàn toàn không vụ lợi mà ngược lại em quan tâm, chăm sóc tôi chẳng khác gì vợ tôi. Em hoàn toàn tự nguyện làm kẻ thứ 3 đứng sau mà không cần đến danh phận, tuy nhiên cũng đã có lúc em đề nghị tổ chức đám cưới chỉ trong căn phòng nhỏ và chỉ có 2 đứa, cũng có lúc em muốn sinh 1 đứa con cho tôi rồi em sẽ nuôi đứa bé đó suốt đời mà không cần tôi phải phiền lòng và suốt cuộc đời em sẽ coi như tôi là chồng của em, sẽ không lấy bất kỳ ai khác. Nhưng tất cả tôi đều không đồng ý, rồi em nói “dù vậy thì em cũng không lấy chồng, đời em chỉ có 1 người chồng duy nhất là anh”.
Đã nhiều lần tôi đề nghị em tiếp nhận một ai đó rồi lấy chồng đi (vì tôi biết những chàng trai trồng cây si với em nhan nhãn), nhưng mỗi lần tôi đề cập đến chuyện đó là em gạt phăng, thậm chí là nỗi giận với tôi. Và tôi cũng để ý, từ lúc yêu tôi đến giờ em hoàn toàn không có bất kỳ mối quan hệ ngoài luồng nào khác, thậm chí là bạn bè khác giới của em em cũng lờ luôn, với lý do “không muốn anh hiểu lầm”.

     Tôi thật sự rất rối không biết phải làm sao, vì tôi không thể lấy em càng không thể bỏ vợ tôi, mà có muốn bỏ vợ để lấy em thì em cũng không chịu, em nói “em không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình anh, chỉ mong anh cho em làm kẻ thứ 3 âm thầm đứng sau anh”. Những lời nói của em từng câu, từng chữ như cắt vào trái tim tôi khiến tôi yêu em hơn và chua xót hơn lại càng không muốn hại cả tương lai tốt đẹp của em, vì em có quyền có hạnh phúc của riêng em.

      Cũng đã có lúc tôi muốn mình nhẫn tâm hơn để cắt đứt mỗi quan hệ này nhằm giải thoát cho em, nhưng cứ mỗi lần như vậy là em khóc lịm đi với những hành động như điên dại. Nếu tôi nhẫn tâm bỏ em thật thì em tự tử luôn chứ chẳng chơi, vì em đã từng nói như vậy. “Nếu anh bỏ em thì em chỉ còn cách ra đi mãi mãi” em nói.

     Tất nhiên chính bản thân tôi 1 phần cũng có chút nuối tiếc, vì thật ra em rất xinh đẹp.Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa, bế tắc quá. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Cường


Ai có chuyện cần tâm sự gửi site để mọi người tư vấn hay chia sẻ có thể gửi qua email: [email protected] chúng tôi sẽ biên tập và đăng bài viết của các bạn. Trân trọng


 

Xem thêm :

Chú à chồng ơi! Tha cho em đi, sự lãng mạn của cặp đôi chồng hơn nhiều tuổi

+ Sự ứng biến nhanh nhạy của giám đốc Marketing Trần anh trong vụ quảng cáo bikini

+ Tại sao các đôi yêu nhau từ thời cấp 3 lại khó có kết thúc đẹp như truyện ngôn tình.

Món cá chết miền trung liệu có trở thành món ăn bổ dưỡng cho sinh viên chúng ta?

Chị em cảnh giác Chồng bị gái “chơi ngải” hiểm độc

Related Post

Phản hồi