Vì đâu mà bà mẹ ôm con gái 4 tháng tuổi nhảy cầu Bến Thủy tự vẫn ?


 

      Sau khi cầm chiếc túi xách bước ra khỏ xe, khi chiếc xe taxi chở chị đến vừa chạy đi thì người phụ nữ đó nhảy xuống sông tự tử. Hành lý của người phụ nữ này để lại có quần áo trẻ con, một bình sữa còn nóng. Người nhà nạn nhân cho biết, người phụ nữ này bế con đi khám ở bệnh viện sản nhi thì bất ngờ bỏ đi và xảy ra sự việc trên.

Cau_ben_thuy_tu_tu_tintoantap     Khoảng 7h 30’ sáng 28-4, người dân chài lưới trên sông Lam nhìn thấy một cô gái trẻ bế con đứng trên cầu Bến Thủy 1 (nơi nối liền Nghệ An và Hà Tĩnh). Ngay sau đó, người phụ nữ này bế con nhảy qua thành cầu. Mọi người nhìn thấy chạy đến cứu nhưng không kịp.

     Qua kiểm tra chiếc túi xách để lại trên cầu, người dân thấy có một ít quần áo trẻ con, 1 bình sữa còn nóng và 1 chứng minh mang tên Dương Thị Hồng (26 tuổi) trú xã Thanh Yên, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

     Nhận được tin báo về sự việc, công an TP Vinh đã điều lực lượng cứu hộ đến tìm kiếm thi thể nạn nhân. Theo người nhà nạn nhân cho biết, sáng cùng ngày, chị Hồng bế con gái 4 tháng tuổi xuống bệnh viện Sản – Nhi khám bệnh. Cháu bé bị mắc chứng bệnh rụng tóc, khi người nhà đang làm thủ tục thì chị Hồng bế con đi , nhưng không hiểu sao chị H. lại đưa con ra cầu Bến Thủy 1 rồi nhảy xuống sông Lam tự vẫn. Sau đó, người nhà nhận được tin chị Hồng đã bế con nhảy cầu Bến Thủy tự tử.

     Đến 11g30 trưa 28-4, lực lượng cứu hộ cứu nạn và người thân vẫn chưa tìm thấy tung tích hai mẹ con nhảy cầu Bến Thủy 1 tự vẫn.

     Sau khi nhận được tin báo, người nhà đã thuê thợ lặn cùng thuyền của người dân để tìm kiếm hai mẹ con chị H.

     Tuy nhiên, do nước chảy xiết nên việc tìm kiếm hai mẹ con chị H. gặp nhiều khó khăn.


Xem thêm :

+ Sự ứng biến nhanh nhạy của giám đốc Marketing Trần anh trong vụ quảng cáo bikini

+ Tại sao các đôi yêu nhau từ thời cấp 3 lại khó có kết thúc đẹp như truyện ngôn tình.

Món cá chết miền trung liệu có trở thành món ăn bổ dưỡng cho sinh viên chúng ta?

Chị em cảnh giác Chồng bị gái “chơi ngải” hiểm độc


 Mít&Béo

Related Post

Phản hồi