Thế giới chung tay trồng cây nhân Ngày Trái đất năm 2016.


 

      Ngày Trái đất lần đầu  tiên được tổ chức vào năm 1970 và càng ngày phong trào đã có tiếng nói nhất định,góp phần truyền năng lượng của con người đối với các vấn đề môi trường. Sau bốn mươi sáu năm, phong trào được triển khai rộng dãi và mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới, ngay tại các quốc gia đông Nam Á, cũng có một số lượng lớn các thành phố hưởng ứng tham gia.

nga_the_gioi_2016_tintoantap
Ngày trái đất năm nay được tổ chức vào ngày 22/04/2016 với mục tiêu chúng ta cùng thực hiện trồng 7,8 tỷ cây cho trái đất. Hãy gạt bỏ từ nhiên liệu hóa thạch và làm cho thành phố 100% sử dụng các năng lượng tái tạo.

ngay_trai_dat_2016_trong_cay_tintoantap

Ở Việt Nam có 2 thành phố tham gia phòng trào là Hà Nội, và TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm Giáo dục Kỹ năng và Truyền thông Cộng đồng SECC, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam và Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng đã phối hợp tổ chức chương trình Ngày Trái đất Việt Nam 2016, với chủ đề “Giữ hồ sông xanh cho cuộc sống an lành”, thu hút sự tham gia đông đảo của người dân địa phương và người nước ngoài đang công tác, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

ngay-trai-dat-2016_01

ngay-trai-dat-2016_02
 

Xem thêm :

Trắc nghiệm vui tìm hiểu về nữ diễn viên Song Hye Kyo

Hãy trải nghiệm trắc nghiệm vui về danh thủ bóng đá Cristiano Ronaldo

Hãy trải nghiệm trắc nghiệm vui về tài tử điện ảnh Hàn Quốc Song Joong Ki

Hãy thử đoán xem bạn nhận được bao nhiêu diễn viên hàn quốc qua ảnh nào ?

+ Trắc nghiệm cơ bản về quần đảo Hoàng Sa – Việt Nam


Mít&Béo

 

 

 

Related Post

Phản hồi