• Home »
  • Cười »
  • Gameshow : Toàn cảnh game truyền hình thực tế Đấu Trường Tiếu Lâm

Gameshow : Toàn cảnh game truyền hình thực tế Đấu Trường Tiếu Lâm


 

1.  Tổng quan

      Đấu Trường Tiếu Lâm là gameshow tìm kiếm tài năng hài kịch và đào tạo diễn viên hài hàng đầu Việt Nam. Một chương trình có thể giúp đỡ những người chơi thay đổi số phận, có nhiều đất để thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Bản quyền của chương trình thuộc về Công Ty Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân.
dau_truong_tieu_lam_tintoantap

      Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam ( phải nói trôi chảy tiếng Việt). Những ngôi sao hài trẻ, tài năng từ 12 tuổi trở lên sẽ được phát hiện thông qua những màn thi đấu hào hứng, sáng tạo, khắc nghiệt để giành lấy một ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

      Người chơi sẽ được chia thành 4 đội và được những Huấn luyện viên là những danh hài, đạo diễn gạo cội trong nghề dẫn dắt.

     Ở mỗi vòng thi, thí sinh có biểu hiện yếu nhất sẽ bị loại. Cứ như vậy, 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đêm trực tiếp để giành lấy ngôi vị quán quân của “Đấu trường tiếu lâm” theo cơ cấu giải thưởng sau:

dau_truong_tieu_lam_giai_thuong_tintoantap
      Huấn Luyện Viên của chương trình là những cây hài xuất sắc nhất làng hài Việt Nam hiện giờ. Đó là cặp danh hành lừng danh Trấn Thành – Trường Giang.

dau_truong_tieu_lam_hlv_tintoantap

      Cặp vợ chồng danh hài Thu Trang, Tiến Luật – Nghệ sĩ, đạo diễn Đức Thịnh.

dau_truong_tieu_lam_hlv-01_tintoantap

        Chương trình sẽ được phát sóng trên cáckênh HTV7 và được thông sóng tại các kênh: Truyền Hình Thành Phố Cần Thơ (THPTCT), Truyền Hình Đồng Tháp 1 (THĐT1).

       Khán giả có thể cập nhật thông tin mới nhất của chương trình thông qua các kênh :

+ Website : http://dautruongtieulam.vn/

+ Youtube : Đấu trường tiếu lâm

+ Facebook : Đấu trường tiếu lâm

+ Google plus : Đấu trường tiếu lâm
2.  Các vòng đấu

Vòng Lập đội : 

+ Tập 1 : Xem chi tiết

+ Tập 2 : Xem chi tiết

+ Tập 3 : Xem chi tiết


Mít&Béo

Related Post

Phản hồi