• Home »
  • Mẹ và bé »
  • Tham gia Chương trình “Friso Cùng mẹ đón bé chào đời” nhận quà miễn phí.

Tham gia Chương trình “Friso Cùng mẹ đón bé chào đời” nhận quà miễn phí.


 

      Mẹ và các bé hãy cùng tham Chương trình “Friso Cùng mẹ đón bé chào đời” diễn ra đến 31 tháng 12 năm 2016.

      Chương trình “Friso Cùng mẹ đón bé chào đời” dành cho tất cả phụ nữ mang thai và đồng ý cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin yêu cầu.  Quý khách hàngtham gia chương trình phải là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Nhân viên thuộc công ty TNHH Friesland-Campina Vietnam và công ty đối tác truyền thông không được tham gia chương trình.
80.000_phan_qua_tu_friso_tintoantap

1.   Cách thức tham gia:

    Để tham gia chương trình, người dùng cần phải thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào đường dẫn của website chương trình: http://www.friso.com.vn/qua-tang-me-2
80.000_phan_qua_danh_cho_me_mang_thai_friso_tintoantap
– Bước 2: Quý khách hàng điền thông tin Ngày dự sinh

– Bước 3: Quý khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của mẹ và con, đồng thời thừa nhận đã đọc và đồng ý với mọi điều kiện và điều khoản của chương trình trước khi đăng ký tham gia. Lưu ý: phạm vi giao hàng của chương trình có giới hạn, vì vậy người tham gia cần đăng ký địa chỉ nhận quà trong phạm vi cho phép (tham khảo tại đây).

– Bước 4: Quý khách hàng khi hoàn tất mẫu điền thông tin bạn sẽ nhận được thư điện tử tự động xác nhận từ phía chương trình

       Thông tin liên lạc của quý khách hàng sẽ được lưu giữ cho mục đích chuyển phát quà tặng, vì vậy người tham gia cần cung cấp thông tin chính xác của mình theo mẫu đăng ký hiển thị. Ban Tổ Chức (BTC) sẽ căn cứ theo thông tin cá nhân để gửi phần quà tương ứng đến quý khách hàng. BTC không chịu bất kỳ trách nhiệm gì về những vấn đề phát sinh liên quan đến sai sót hay thất lạc do điền sai thông tin.

 

2. Chi tiết quà tặng:

      Sau khi gửi thông tin cá nhân thành công, quý khách hàng sẽ nhận được quà tặng từ tổng số 80,000 gói quà tặng, với mỗi gói  bao gồm:

– 1 cuốn cẩm nang chăm sóc mẹ và bé trong giai đoạn mang thai
– Miễn phí phí vận chuyển khi đặt mua sản phẩm Frisomum Gold
3. Cách thức phát nhận gói quà tặng:

      BTC sẽ tổng hợp danh sách nhận mẫu thử hàng ngày để tiến hành gửi đi cho quý khách hàng

      Quý khách hàng sẽ nhận được thông báo qua email và điện thoại đến từ Ban Tổ Chức để xác nhận thông tin cá nhân

Sau đó quà tặng sẽ được gửi qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ mà quý khách hàng đã đăng ký

Mỗi khách hàng với cùng số điện thoại hoặc email chỉ được đăng ký nhận mẫu thử một lần duy nhất

Quà tặng sẽ được gửi trong vòng 2 tuần kể từ ngày BTC xác nhận thành công thông tin của người tham gia. Người tham gia có thể tải chi tiết phạm vi giao quà của chương trình tại đây.

Thời gian xác nhận thông tin để nhận quà không quá 02 ngày kể từ khi Ban tổ chức gửi e-mail và gọi điện trực tiếp để thông báo. Nếu quá thời hạn trên, việc trao quà tặng sẽ hết hiệu lực và BTC sẽ chọn người thay thế nhận quà.

4. Quy định chung:

      Quý khách hàng phải thừa nhận đã đọc và đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện của chương trình trước khi hoàn tất tham gia đăng ký nhận gói quà tặng. Cty TNHH Friesland-Campina Vietnam có thể hủy quyền tham gia của bất kỳ quý khách hàng nào vi phạm Thể lệ & Điều khoản.

Quà tặng không thể quy đổi thành tiền mặt, vật phẩm đồng giá, hoặc chuyển cho người khác.

Cty TNHH Friesland-Campina Vietnam có thể thay đổi phần quà với giá trị tương đương trong thời điểm chương trình diễn ra.

Cty TNHH Friesland-Campina Vietnam có toàn quyền thay đổi Thể lệ & Điều khoản mà không cần báo trước với người tham gia.

Nhân viên của công ty TNHH Friesland-Campina Vietnam, các công ty con, và các đối tác truyền thông thực hiện chương trình không được tham gia chương trình này.

Cty TNHH Friesland-Campina Vietnam, các công ty con và các đối tác truyền thông của Cty Friesland-Campina Vietnam không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc chi phí nào, phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp, thông qua việc sử dụng trang web này hoặc thông qua việc tải xuống của bất cứ tài liệu nào, bao gồm nhưng không giới hạn bất cứ điều gì gây ra bởi virus, hệ thống máy tính, trục trặc đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm hoặc kết nối mạng, v.v..

Mọi thông tin không được lưu trong hệ thống (thông tin, đổi quà, v.v..) sẽ không được công nhận là hợp lệ.

Cty TNHH Friesland-Campina Vietnam giữ quyền quyết định cuối cùng đối với mọi vấn đề nêu trên.

Tất cả điều khoản này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website của chương trình “Friso Cùng mẹ đón bé chào đời”.

 Xem thêm :

       + Tham gia Chương trình “Friso Cùng Bé Yêu Tận Hưởng Tuổi Thơ” nhận quà miễn phí.


Mít&Béo

Phản hồi