Friso : Danh sách các mặt hàng sữa Friso giảm giá tuần 3 tháng 4 tại Lazada


 

      Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tổ chức Y Tế Thế Giới (WTO) khuyến cáo nên nuôi con bằng sữa mẹ cho đến khi trẻ được 2 tuổi. Cho trẻ bú bình hoặc dùng thức ăn, thức uống khác trong 6 tháng đầu là không cần thiết và sẽ có ảnh hưởng không tốt đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Sau sáu tháng tuổi, trẻ cân được cho ăn thức ăn bổ sung phù hợp với lứa tuổi kết hợp với bú sữa mẹ cho đến 2 tuổi.

Firso thang 4_tintoantap
Nếu có điều kiện các mẹ hãy tư vấn bác sĩ trước khi quyết định dùng sản phẩm dinh dưỡng công thức hoặc nếu các mẹ gặp vấn đề khi cho con bú.

Sữa Friso đến từ FrieslandCampina cũng là một giải pháp cho con bạn với các dòng chủng loại sửa đa dạng phù hợp với trẻ nhiều lứa tuổi.  FrieslandCampina là một trong những tập đoàn sữa liên hợp lớn nhất trên thế giới với doanh thu hàng năm lên đến 10,3 tỷ euro. FrieslandCampina  hiện có  có 14.132 trang trại sữa thành viên (với 19.487 trang trại sữa thành viên, cuối năm 2012) ở Hà Lan, Đức và Bỉ, và hơn 140 năm kinh nghiệm trong kinh doanh liên hợp nông trại sữa.

Hiện tại sản phẩm Friso được bán rộng rãi tại nhiều đại lý phân phối, các nhà siêu thị lớn, từ Online tới offline. Đối với những người không có thời gian đi lại có thể đặt hàng trực tiếp qua 2 kênh phân phối uy tín. Một là từ trực tiếp site Friso việt nam tại đây. Hoặc mua số lượng lớn tại Lazada Việt nam, Lazada Việt nam là kênh phân phối giống Amazon ở đông Nam á, và mới được tập đoàn Allibaba mua lại cổ phẩn.

    Hàng tháng tại Lazada luôn có các chương trình khuyến mại cho các mẹ mua Friso được giảm giá. Hàng được đặt online và giao về tận nhà, nếu các mẹ dùng App trên smart phone cơ hội giảm giá còn nhiều nữa.

    Danh sách các sản phẩm đang giảm giá trên 10% tại Lazada:

1. Sữa bột FrisoMum Gold 900g : Giảm giá 31%

Firso Mum_tintoantap

2. Sữa FRISOMUM Gold Vani 900g : Giảm 33%

Frisso 3_tintoantap

3.   Bộ 2 sữa bột Friso Gold 3 1500g : Giảm 12%

Friso Gold 3_tintoantap
Mít&Béo

Related Post

Phản hồi