• Home »
  • Cung hoàng đạo »
  • Giải trí : Các sắc đẹp của phái nữ đại diện cho cung Nhân Mã trong giới diễn viên hàn quốc

Giải trí : Các sắc đẹp của phái nữ đại diện cho cung Nhân Mã trong giới diễn viên hàn quốc


 

     Nhân Mã đáng yêu, hòa đồng và hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở trong mọi chuyện. Hầu như mọi người đều biết những điều Nhân Mã đang dự định. Họ có trực giác tốt, thông minh và thích thú say sưa với mọi thứ. Mọi người nghĩ họ hơi thô lỗ nhưng đó chỉ là vì họ thành thật và luôn nói chính xác những điều họ nghĩ. Có lẽ chính vì vậy xét về tiêu chí kinh tế dựa trên các tỷ phú hàng đầu thế giới họ không được xếp hạng cao.

sac_dep_dien_vien_han_cung_nhan_ma_tintoantap
    Về sắc đẹp Nhân Mã cũng luôn giản dị với những gì mình đang có, không thích thể hiện bản thân nhiều, có lẽ chính vì điều đó mà số lượng diễn viên nữ theo thống kê trên 60 diễn viên điên ảnh nổi bật của Hàn Quốc thì số lượng diễn viên thuộc cung nhân Mã không nhiều. Tuy số lượng diễn viên đại diện cho cung Nhân Mã chỉ có 3 người, nhưng cũng giống như Song Joong Ki cung Xử Nữ, Cung Nhân Mã có vinh dự sỡ hữu nữ diễn viên được hâm mộ qua rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Người đã làm thổn thức bào trái tim của nhiều thế hệ 8x, 9x và 0x  đó là Song Hye Kyo. Cô hiện đang rất được chú ý khi đóng cặp cùng với Song Joong Ki trong bộ phim hót nhất đầu năm 2016 : “Hậu Duệ Mặt trời”.


1.   Song Hye Kyo

Khi Song Hye-kyo ra đời, cô từng bị ốm đến mức cha mẹ và các bác sĩ nghĩ rằng không thể qua khỏi. Vì sự hồi phục kỳ diệu của cô, cha mẹ đăng ký khai sinh cho cô là 26 tháng 2 năm 1982  (thay vì ngày sinh thực là 22 tháng 11 năm 1981).  Cô được biết đến với vai chính qua các phim truyền hình ăn khách Trái tim mùa thu, All in, Ngôi nhà hạnh phúc, Gió đông năm ấy, Hậu duệ mặt trời.  Bô phim đưa cô tới trở thành một trong những diên viên truyên hình ăn khách nhât khi tham gia vai chính trong bộ Phim Trái Tim Mùa Thu đóng cùng 2 tài tử điện anh vô cùng đẹp trai của hàn quốc là  Song Seung Heon,  Won Bin. Nếu bất cứ ai thuộc thế hệ đầu 8x nếu đã từng xem phim, hẳn nhiều người đã rớt nước mắt trước những cảnh diễn tuyệt phẩm và tình cảnh éo le mà bộ phim đã tạo ra. Song Hye kyo sinh ngày 22/11/1981 rất xứng đang đại diện cho cung Nhân Mã.

Song Hye Kyo - 02

Song Hye Kyo - 03
Song Hye Kyo


2.   Lee Se Young

Lee Se-young  là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình từ khi còn rất trẻ. co đã được công chúng hâm mộ biết đến khi tham ra những bộ phim :  When as Turned Nine, đối thủ đáng yêu,  và Những năm tuyệt với (The Wonder Years) . Khi cô bước vào tuổi 21, Lee cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình truyền hình Tuổi vị thành niên của đài KBS2  và các tác phẩm phim kinh dị như :  Câu chuyện 2 và tuổi trẻ sục sôi . Cô sinh ngày 20/12/1992 vả rất xứng đáng đại diện như cho cung Nhân Mã.

Lee Se Young - 03

Lee Se Young - 02

Lee Se Young - 01


 

3.   Lee Yoo Bi

        Lee Yu-bi  là nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình khá sớm với sitcomVampire Idol vào năm 2011 khi mới tròn 11 tuổi và được biết đến nhiêu hơn khi tham gia các vai phụ trong phim The Innocent Man Gu Family Book. Lee là con gái của nữ diễn viên Kyeon Mi-ri. Cô sinh trùng ngày với Song Hye Kyo 22/11 nhưng kèm đàn chị tới 9 tuổi. Lee Yu-bi  rất xứng đáng đại cho sắc đẹp cung Nhân Mã.

Lee-Yoo-Bi-01

Lee-Yoo-Bi-03
Lee Se Young - 03


This poll is closed! Poll activity:
Start date 23-03-2016 07:19:37
End date 31-12-2016 23:59:59
Poll Results:
Theo các bạn nữ diễn viên nào xứng đáng nhất đại diện cho vẻ đẹp của Cung Nhân Mã tham dự 12 Cung Hoàng Đạo ?

 

Xem thêm :

Danh sách các diễn viên Nam – Điện ảnh Hàn Quốc

Các sắc đẹp của phái nam đại diện cho cung Xử Nữ trong giới diễn viên hàn quốc

Các sắp đẹp của phái nữ đại diện cho cung Thiên Bình trong giới diễn viên hàn quốc

Các sắc đẹp của phái nữ đại diện cho cung Thần Nông trong giới diễn viên hàn quốc

Các sắc đẹp của phái nữ đại diện cho cung Bảo Bình trong giới diễn viên hàn quốc

+ Những bức ảnh hài hước của tài tử điện ảnh hàn quốc Song Joong Ki


 

Mít&Béo

Related Post

Phản hồi