• Home »
  • Cung hoàng đạo »
  • Giải trí : Các sắc đẹp của phái nữ đại diện cho cung Bảo Bình trong giới diễn viên hàn quốc

Giải trí : Các sắc đẹp của phái nữ đại diện cho cung Bảo Bình trong giới diễn viên hàn quốc


 

     Cung Bảo Bình hình như rất xinh đẹp và cực kỳ nổi bật trong nghệ thuật thứ 7 tại Hàn Quốc, khi có rất nhiều nữ diễn viên nổi tiếng xứ Kim Chi sinh ra ở Cung này. Dưới đây xin mời các bạn chiêm Ngưỡng vẻ đẹp của các diễn viên hàn quốc đến từ Cung Bảo Bình.


1.  Han Ga In

    Han Ga In là một diễn viên và người mẫu Hàn Quốc. Nghệ danh Han Ga In được đặt do tên khai sinh của cô trùng với nữ diễn viên Kim Hyun Joo. Năm 2012 được coi là năm thành công nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Han Ga In. Trong phim truyền hình cổ trang ăn khách Mặt trăng ôm mặt trời, cô vào vai nữ pháp sư xinh đẹp Yeon-woo. Bộ phim kết thúc bằng tỷ suất người xem ấn tượng trong tập cuối đạt gần 40%. Han Ga In đã đoạt được rất nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim Hàn Quốc. Han Ga In sinh ngày 02/02/1982 rất xứng đáng đại diện cho Cung Bảo Bình.

Han Ga In - 02
Han Ga In-03

Han Ga In


2. Lee Young Ae

      Lee Young-Ae là nữ diễn viên Hàn Quốc, còn được biết đến với biệt danh là “Người đẹp Oxy” (Oxygen Lady) và Asia Sweetheart.  Lee được xem là viên ngọc sáng của làng giải trí, trở thành “quốc bảo” của Hàn Quốc và giành được sự chú ý, lòng yêu mến của đông đảo khán giả tại các nước Châu Á sau vai chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Dae Jang Geum. Theo các thống kê về lượng khán giả xem truyền hình, tập cuối của phim Dae Jang Geum đã thu hút gần như một nửa dân số Hồng Kông ngồi ở nhà để xem. Năm 2005, tại Liên hoan phim Rồng Xanh, cô được tặng giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Lee Young Ae sinh ngày 31/01/1971 xứng đáng đại diện sắc đẹp cho Cung Bảo Bình.

Lee Young Ae - 01

Lee Young Ae - 02

Lee Young Ae - 03


3. Park Shin Hye

     Park Shin Hye  là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Hàn Quốc. Cô ra mắt năm 2001 trong MV của ca sĩ nhạc pop Lee Seung Hwan “Sarang Ha Na Yo – Do You Love?”. Năm 2009, Shin Hye đã làm nên một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp khi vào vai cô nàng giả trai ngốc nghếch, cá tính Go Mi Nam trong bộ phim truyền hình You’re Beautiful. Nhờ thành công lớn của bộ phim, Park Shin Hye được coi như một ngôi sao hallyu thế hệ mới của Hàn Quốc và mọi người công nhận là một diễn viên trưởng thành. Năm 2011, cô tham gia tiếp phim thần tượng mang tên “Heartstrings”. Trước ngày công chiếu, số đĩa đặt trước tới 50000 bản. Năm 2012, Park Shin Hye tham gia chương trình thực tế Music and Lyrics cùng với nam ca sĩ Yoon Gun và tổ chức fan meeting của riêng mình. Park Shin Hye sinh ngày  18/02/1990 xứng đáng đại diện cho cung Bảo Bĩnh

Park Shin Hye-03

Park Shin Hye-02

Park Shin Hye -01


4. Park Bo Young

     Park Bo-young hay Bak Bo-yeong là một nữ diễn viên của Hàn Quốc. Cô trở nên nổi tiếng sau bộ phim điện ảnh giành nhiều thành công là Ông ngoại tuổi 30 (Gwasok Seukaendeul) (2008). Cô đã dành nhiều giải thưởng từ tác phẩm này trong đó kể đến Giải thưởng Nữ diễn viên mới Xuất sắc nhất (Ông ngoại tuổi 30) tại Giải thưởng Phim Rồng lam và  Giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất (Ông ngoại tuổi 30) tại Giải thưởng Phim Daejong trong cùng năm 2009. Cô sinh ngày 12/02/1990 rất xứng đáng đại diện cho sắc đẹp cung Bảo Bình.

Park Bo Young - 01

Park Bo Young - 02

Park Bo Young -03


5. Jung Eun Ji

    Choi Soo-young thường được biết đến với nghệ danh Sooyoung, là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên người Hàn Quốc, thành viên nhóm nhạc nữ Girls’ Generation. Năm 2007, Sooyoung và thành viên cùng nhóm Yuri đảm nhận hai vai phụ trong bộ phim truyền hình Unstoppable Marriage. Năm 2008, cô tham gia vào bộ phim điện ảnh hài lãng mạn Hello, Schoolgirl bên cạnh các diễn viên chính Lee Yeon-hee và Kangin, đồng thời xuất hiện trong bộ phim truyền hình Oh! My Lady cùng với các thành viên cùng nhóm Jessica và Hyoyeon. Cô sinh ngày 10/02/1990 rất xứng đáng đại diện sắc đẹp cho Cung Bảo Bình

Choi Soo Young - 03

Choi Soo Young - 02
Choi Soo Young - 01


6. Kang So Ra

      Kang So-Ra là một nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Cô nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim điện ảnh Hàn Quốc “Sunny”, và sự xuất hiện với tư cách vợ của trưởng nhóm Super Junior là Leeteuk trong chương trình We Got Married của đài MBC. Năm 2008, cô bắt đầu theo học đại học Dongguk, khoa phim truyền hình. Bộ phim Sunny đã đem lại cho cô rất nhiều giải thưởng tại liên hoan phim. Cô sinh ngày 18/02/1990, trùng ngày sinh với Park Shin Hye rất xứng đáng đại diễn sắc đẹp cho cung Bảo Bình.

Kang So Ra - 01

Kang So Ra - 02

Kang So Ra - 03


This poll is closed! Poll activity:
Start date 23-03-2016 07:19:37
End date 31-12-2016 23:59:59
Poll Results:
Theo các bạn nữ diễn viên nào xứng đáng nhất đại diện cho vẻ đẹp Cung Bảo Bình tham dự 12 Cung Hoàng Đạo ?


Kỳ sau sẽ cập nhật thông tin các người đẹp nghệ thuật thứ 7 đại diện cho 12 cung Hoàng Đạo

Mít&Béo

Related Post

Phản hồi