• Home »
  • Tình người »
  • Tình người : Kẻ biến thái 32 tuổi cưỡng hiếp cụ bà 80 tuổi lúc nửa đêm

Tình người : Kẻ biến thái 32 tuổi cưỡng hiếp cụ bà 80 tuổi lúc nửa đêm


 

      Thấy bà lão sống một mình trong nhà, Lý nổi cơn thú tính, bất chấp tuổi tác và cưỡng hiếp bà khiến nhiều người lên án.

      Theo Sina, một người đàn ông tên Lý (32 tuổi), sống tại huyện Lễ, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc lấy cớ xin nước, vào nhà bà cụ 80 tuổi thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Hiện Lý đã bị công an huyện bắt giam.

 

      Được biết, Lý bắt đầu chuyển đến huyện Lễ từ ngày 28/1. Do quá túng quẫn, lại từng mắc tiền án tiền sự, Lý tới đây với ý đồ tìm cơ hội cướp của kiếm tiền tiêu qua ngày.
Cuong_hiep_cu_ba_80_01

 

Mượn cớ xin nước uống, Lý vào nhà cưỡng hiếp bà cụ 80 tuổi.

 

      1 giờ sáng cùng ngày, Lý tìm đến một ngôi nhà, dùng đèn pin soi vào bên trong và phát hiện chỉ có duy nhất bà lão đang ngủ trong đó. Lý bèn mượn cớ xin nước uống nên gõ cửa vào nhà. Uống xong, thấy bà lão sống một thân một mình, tuổi cao không có sức phản kháng, Lý bộc phát thú tính và thực hiện hành vi đồi bại.

 

      Sau khi vào phòng bà lão, Lý uy hiếp: “Cướp đây. Cấm lên tiếng”. Nói xong, Lý lột sạch quần áo trên người, nhào về phía bà lão, cưỡng bức rồi chạy trốn khỏi hiện trường.

 

      Ngày 29/1, người nhà đưa bà lão đến cơ quan chức năng để trình báo sự việc. Ngay lập tức, công an đã tập trung điều tra, thông qua dấu vết lưu lại hiện trường cùng với bằng chứng trên người nạn nhân và xét nghiệm DNA tìm thủ phạm.

 

Cuong_hiep_cu_ba_80_02
Lý đã bị bắt và có thể phải ở tù 7 – 15 năm.

 

      Tại đồn công an, Lý đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Trước đó Lý từng ngồi tù 5 lần. Theo luật pháp Trung Quốc, tội cưỡng hiếp của Lý có thể bị phạt từ 7 – 15 năm tù giam.

 

      Vụ việc gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Không ít người đã lên án và mắng Lý là kẻ biến thái, độc ác, nhẫn tâm cưỡng hiếp người bằng tuổi ông bà mình. Thậm chí, có người còn nói Lý không bằng cầm thú và yêu cầu cơ quan pháp luật phải trừng trị thích đáng hành vi của người đàn ông này.
Xem thêm :

Cụ ông hiếu thảo với mẹ già 113 tuổi

Con trai ủ ấm cho mẹ già giữa trời đông lạnh giá

Vụ thầm mỹ môi : Lý Nhã kỳ lên tiếng xác nhận thông tin

Bất ngờ cuộc sông : Chuyện đời chàng trai từng bị chế ảnh nhiều nhất internet năm xưa

Vụ nhầm con 42 năm : Sao không dấu tới cùng ?

Theo Sina

Related Post

Phản hồi