• Home »
  • Game »
  • Công nghệ : Google cho phép phần mềm Nik Collection giá 150USD hoàn toàn miễn phí

Công nghệ : Google cho phép phần mềm Nik Collection giá 150USD hoàn toàn miễn phí


 

     Google bất ngờ cho tải miễn phí bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh Nik Collection. Trước đó, bộ phần mềm này từng được bán với giá 150USD.

      Nik Software là bộ phần mềm chỉnh sửa anh chạy native lẫn plugin cho Photoshop, Lightroom hay nhiều ứng dụng xử lý ảnh nổi tiếng khác. Nik Software mang đến nhiều phần mềm khác nhau cho phép chỉnh màu, chỉnh độ nét, chỉnh đen trắng với khả năng xử lý rất hoàn hảo. Trước đây, bộ phần mềm này được bán ra với giá cực cảo khi mỗi phiên bản lên tới 500USD. Sau đó được Google mua lại và chỉnh sửa.  Họ đưa ra cái giá hợp lý hơn là 150USD với nhiều tính năng được nâng cấp sau chỉnh sửa.

      Tới ngày hôm nay Nik Software đã chính thức  được miễn phí cho người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt, Google đã cam kết họ sẽ hoàn trả lại tiền cho những ai đã bỏ tiền ra mua bộ phần mềm này trong năm 2016.

Nik Collection
Hãy sử dụng Nik Collection ngay khi Google miễn phí cho người dùng

       Đác có rất nhiều người đã trải nghiệm  Nik Collection để chỉnh sửa ảnh mỗi ngày. Khi google xác định đầu tư vào hướng các dịch vụ di động như các ứng dụng Google Photos vừa đưa ra và Snapseed, họ đã quyết đinh miễn phí Nik Collection để kho ảnh trên ứng dụng Google Photos sẽ sống đọc hơn.

       Dưới đây là các tính năng của Nik Collection bao gồm Analog Efex Pro, Color Efe Pro, Silver Efex Pro, Viveza, HDR Efex Pro, Sharpener Pro, Dfine cho phép chỉnh sửa màu sắc, giả lập ảnh máy phim, thiết lập thông số màu sắc, HDR và đặc biệt là khả năng khử nhiễu.

Nik Collection1_Fotor

     Tải cho Window  tại đây

     Tải cho  Mac tại đây.

    Mít&Béo

Related Post

Phản hồi