• Home »
  • Xe 360 »
  • Chiêm ngưỡng : Gumpert Apollo Sport siêu xe nhanh thứ 10 Thế Giới

Chiêm ngưỡng : Gumpert Apollo Sport siêu xe nhanh thứ 10 Thế Giới


 

      Chiếc xe là sự kết hợp giữa những nguyên tắc động lực học, kiểu dáng với cảm giác lái thuần khiết thú vị và những tính năng nổi trội. Trên các con đường thường, nó vút đi như một vị thần, bỏ lại đằng sau là những ánh mắt ngây dại của kẻ thường dân. Còn trên những chặng đua đầy thử thách, Apollo Sport dõng dạc thách thức mọi đối thủ về khả năng tăng tốc đến đứng tim và những tính năng không gì địch nổi.
Gumpert-apollo-s-20111

      Được thiết kế xe để sử dụng cả trên đường đua và hoạt động hàng ngày, dáng vẻ của Apollo Sport mang trong mình những nguyên tắc khí động học nghiêm ngặt của đường đua nhưng không hề cứng nhắc. Với phương châm “kiểu dáng phục vụ tính năng”, chiếc xe có các đường hút gió và khoang hút gió ăn sâu vào sườn, và đuôi xe, nhô lên ở phần mui nhằm hạn chế độ cản gió, tăng độ nén thân xe xuống mặt đường khi chạy ở tốc độ cao. Tuy nhiên, bằng cách khai thác các gờ, góc sắc cạnh và những đường cong, lượn mềm mại trên thân, Apollo Sport trông “sexy” và gây phấn khích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

      Động cơ giữa tuốc-bin kép 8 xi-lanh 800 mã lực cho phép cỗ máy 1200 kg này tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ vẻn vẹn trong 3 giây. Với bộ cánh dành riêng cho xe đua, Apollo Sport có thể đạt vận tốc tối đa 359 km/h. Có khả năng như thế, không lý gì chiếc xe lại không xứng đáng với cái tên của vị thần trẻ tuổi Apollo đầy quyền lực trong truyền thuyết Hy Lạp.

      Tất nhiên giá cả của chiếc xe cũng tương ứng với chất lượng của nó. Chiếc xe này được bán trên toàn cầu với giá là 865.000 $ Mỹ. Riêng phiên bản tiêu chuẩn giá cũng 240 000 Euro.

Dưới đây là loạt ảnh về Gumpert Apollo Sport

Gumpert-apollo-s-2011

Gumpert-apollo-s-2

Gumpert-apollo-s-3

Xem video

Trở lại

Xem thêm :

Chiêm ngưỡng siêu xe đắt nhất thế giới năm 2015 – Koenigsegg CCXR Trevita

Top 10 xe đắt nhất thế giới năm 2015

Chiêm ngưỡng siêu xe đắt thứ hai thế giới năm 2015 – Lamborghini Veneno

Chiêm ngưỡng : McLaren F1 siêu xe nhanh thứ 7 Thế Giới

Chiêm ngưỡng : Zenvo ST1 siêu xe nhanh thứ 8 Thế Giới

Chiêm ngưỡng : Noble M600 siêu xe nhanh thứ 9 Thế Giới

Chiêm ngưỡng : Gumpert Apollo Sport siêu xe nhanh thứ 10 Thế Giới

Related Post

Phản hồi