Vụ thầm mỹ môi : Lý Nhã kỳ lên tiếng xác nhận thông tin


 

   Một số trang báo dấy lên nghi án Lý Nhã Kỳ thẩm mỹ vì nhìn gương mặt khác lạ. Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng để khán giả có sự nhìn nhận vấn đề logic hơn, vì nếu có muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì cũng không thể trong 1 tuần hay 1 tiếng sẽ khỏi nhanh để có gương mặt khác đựơc.

    Tới Hồng Kong tham dự sự kiện gây quỹ amfAR, quỹ nghiên cứu bệnh AIDS của Mỹ, với sự quy tụ những ngôi sao, các doanh nhân hàng đầu thế giới, Lý Nhã Kỳ và mỹ nhân của bộ phim Fast & Furious, Michelle Rodriguez vui mừng khi gặp lại nhau.

LyNhaKy1

Lý Nhã Kỳ hội ngộ dàn sao danh tiếng tại Hong Kong.

    Tới sự kiện lần này tại Hồng Kong, Lý Nhã Kỳ được chuyên gia trang điểm và làm tóc nổi tiếng tại Hồng Kong chăm sóc, cô được chuyên gia làm tóc thử thay đổi hình tượng bằng việc cắt tóc mái mưa cho trẻ trung và khác lạ hơn. Hình ảnh mới Lý Nhã Kỳ khá trẻ trung mà lịch lãm, duyên dáng với bộ đầm haute couture đen trắng sang trọng của thương hiệu Zuhair Murad.  Với tóc mái mưa, Lý Nhã Kỳ được mỹ nhân Fast & Furious khen dễ thương và đáng yêu và cá tính hơn. Michelle Rodriguez cũng hết lời khen phong cách thời trang sang trọng của Lý Nhã Kỳ. Cả hai hẹn sẽ tái ngộ với nhau tại Cannes 2016 vào tháng 5 tới đây.

LyNhaKy2
Lý Nhã Kỳ được chuyên gia làm tóc hàng đầu của Hồng Kong chăm chút cho mái tóc mới.

    Với kiểu tóc mới do các chuyên gia làm tóc hàng đầu Hồng Kong thực hiện, khi Lý Nhã Kỳ đưa hình ảnh lên trang cá nhân, đã có một số trang báo dậy lên nghi án cô… thẩm mỹ vì nhìn gương mặt khác lạ. Tuy nhiên, một chút khác lạ là do kiểu tóc mới và cách trang điểm của các chuyên gia trang điểm Hồng Kong thực hiện, nên không “quen mắt” với công chúng. Lý Nhã Kỳ lại thấy thú vị với sự thay đổi này, bởi cô cũng muốn hình ảnh mình đa dạng, nhiều chiều.

    Cô cũng lấy làm tiếc khi một số trang báo vì hình ảnh mới này đã vội vã kết luận các nghệ sĩ thẩm mỹ trong “một sớm một chiều” chỉ vì họ đổi kiểu tóc hay đổi cách trang điểm. Đây có thể là sự thiếu hiểu biết của người viết bài hoặc trang báo cố tình làm méo mó sự việc.
LyNhaKy3

Mái tóc mới và phong cách trang điểm mới khiến Lý Nhã Kỳ “không quen mắt” với truyền thông. Và từ đây đáy lên sự nghi ngờ Lý Nhã Kỳ “phẫu thuật thẩm mỹ”.

    Chính vì vậy, Lý Nhã Kỳ đã đăng tải lên trang cá nhân những dòng viết được dư luận ủng hộ: “Làm việc nhiều xuống ký, nhưng cũng tốt vì chuẩn bị đi Cannes vào tháng 5. Cắt tóc cho tạo hình mới nhưng đương nhiên vẫn đảm bảo giữ phong cách sang trọng ,quý phái trong mỗi lần xuất hiện( lưu ý là không tính đến cuộc sống đời thường). Cân nặng thì vẫn có thể xuống trong 1 tuần nếu bạn có quyết tâm. Tóc có thể cắt trong 1 tiếng nhưng còn Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thì không thể trong 1 tuần hay 1 tiếng sẽ khỏi nhanh để có gương mặt khác đựơc, đặc biệt sự xuất hiện của Lynk liên tục trong các công việc như vậy thì sẽ không khó để các bạn nhận ra. Những chi tiết logic và nó cũng rất rõ ràng nên nhờ Anh,Chị phóng viên nếu có viết thì lưu ý giúp”.

LyNhaKy5

Lỹ Nhã Kỳ lên tiếng trên trang cá nhân để khẳng định cô không phẫu thuật thẩm mỹ như đồn thổi.

Sự kiện gây quỹ nghiên cứu và phòng chống AIDS, amfAR 2016, được xem là sự kiện gây quỹ lớn hàng đầu thế giới thu hút khách mời là những doanh nhân nổi tiếng, những nhà hoạt động từ thiện xã hội lớn, các nhà mốt lừng danh, cùng những ngôi sao đình đám đến từ những kinh đô điện ảnh lớn ở Châu Á và trên thế giới. Hàng năm, sự kiện có sự đóng góp của rất nhiều ngôi sao lớn trên thế giới ở các vai trò khác nhau như Victoria Beckham, Uma Thurman, Kate Moss, Naomi Campbell…

LyNhaKy7
Lý Nhã Kỳ tham dự sự kiện với tư cách là khách mời, cô cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam.

    Lý Nhã Kỳ tham dự sự kiện với tư cách là khách mời, cô là tên tuổi nghệ sĩ Việt Nam duy nhất hiện diện ở sự kiện. Tại đây, Lý Nhã Kỳ đã vui mừng gặp lại những người bạn mà cô từng gặp gỡ, thân thiết ở các sự kiện lớn trên thế giới trước đó. Mỹ nhân Fast & Furiours, Michelle Rodriguez đã nhận ra Lý Nhã Kỳ, cả hai trò chuyện vui vẻ ngày tái ngộ và cùng nhau chụp hình selfie kỷ niệm. Trước đó, Michelle Rodriguez đã ấn tượng với Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes và từng khen Lý Nhã Kỳ đẹp như công chúa Tuyết với đầm trắng và áo khoác lông quyến rũ.

LyNhaKy8
Lỹ Nhã Kỳ chụp hình với nam diễn viên lừng danh Adrien Brody, nam diễn viên từng giành Oscar với vai nghệ sĩ dương cầm trong bộ phim “Nghệ sĩ dương cầm”.

     Ấn tượng đó giúp cả hai trở nên quý mến nhau. Nữ diễn viên Fast & Furious cũng chia sẻ việc cô đang chuẩn bị quay Fast 8 và bày tỏ rất mong muốn sẽ tới Việt Nam vào một ngày gần đây cùng Lý Nhã Kỳ. Trong gala gây quỹ, Lý Nhã Kỳ cũng gặp gỡ với nam diễn viên lừng danh Adrien Brody, nam diễn viên từng giành Oscar với vai nghệ sĩ dương cầm trong bộ phim “Nghệ sĩ dương cầm”.

    Sự thân thiện, dễ mến của Adrien Brody đã để lại với Lý Nhã Kỳ rất nhiều ấn tượng. Anh là một trong những khách mời đặc biệt của sự kiện, trong gala, nam diễn viên đấu giá bức tranh mà anh tự vẽ. Adrien nói với Lý Nhã Kỳ rằng, anh đam mê vẽ tranh và hiện đang vẽ khá nhiều tranh, khi trở về Mỹ, anh sẽ gửi cho cô xem những tác phẩm của mình qua email. Cùng với đó, Lý Nhã Kỳ cũng đã hội ngộ với nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh, trước đây Lý Nhã Kỳ từng thăm nhà của Dương Tử Quỳnh tại Mỹ.
Theo PhapLuat

Related Post

Phản hồi