• Home »
  • Xã hội »
  • Nhà tiên tri Vanga : Châu Âu gần như không có người sinh sống ?

Nhà tiên tri Vanga : Châu Âu gần như không có người sinh sống ?


 

    Bà Vanga (người Bulgari) được cả thế giới biết đến và ngưỡng mộ bởi khả năng tiên tri của mình. Sau một biến cố thuở ấu thơ, bà bắt đầu có khả năng nhìn trước được tương lai. Bà đã từng báo trước về chiến tranh và cái chết của rất nhiều người, trong đó có chồng bà.
NhaTienTri

 

Sự khủng bố châu âu đầu tiên năm nay khi có sự đánh bom ở sân bay Brussels ở thủ đô của Bỉ , chúng ta hãy xem lại lời tiên tri của về “lục địa già”.

    Bà Vanga từng nói: “Năm 2016: Châu Âu gần như sẽ không có người sinh sống“.

NhaTienTri1

    Cụ thể lời tiên tri của bà là:

    “Cho tới cuối năm 2016, châu Âu mà chúng ta biết sẽ “không tồn tại” khi toàn bộ cư dân tại lục địa này bị loại bỏ một cách có hệ thống.

    Để lại “lục địa” gần như trống không, đất hoang gần như không có bất cứ dấu hiệu của sự sống.

    Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc… Mọi người sẽ đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu, không ánh sáng…

    Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặc điểm tôn giáo…”

    Ứng với những câu nói này, chúng ta hãy cùng xem những hiện thực nào có thể dẫn đến lời tiên tri đáng sợ kia của bà Vanga.
    Trong số các dự đoán của bà đã có rất nhiều điều đã xảy ra trong thực tế. nhưng là những người yêu Hòa Bình, chúng ta mong ước điều này sẽ không sảy ra

Theo Khoahoc.tv

Related Post

Phản hồi