Chiêm ngưỡng : Top 10 siêu mẫu kiếm được nhiều tiền nhất năm 2015


 

1. Gisele Bundchen

SieuMau01-1     Cô là người mẫu được trả lương cao nhất trong ngành thời trang, Gisele Bundchen tiếp tục kiếm được 44 triệu $ trong năm nay, chỉ thấp hơn một chút so với 47 $ triệu cô đã thực hiện trong năm 2014. Mặc dù các báo cáo cho thấy Gisele đã nghỉ diễn , nhưng thu nhập của người mẫu 35 tuổi này đã không bị sứt mẻ đáng kể. Người đẹp đến từ  Brazil  vẫn còn tiếp tục hợp đồng hấp dẫn với các hãng Chanel và Carolina Herrera, ngoài ra còn kiếm thêm được nhiều tiền từ các chiến dịch thời trang cao cấp uy tín cho Emilio Pucci và Balenciaga.

SieuMau01-2

 

2. Cara Delevingne

SieuMau02-1

      Cara Delevingne chỉ tham gia vào ngành diễn thời trang cao cấp khi làn đầu được xếp hạng vào năm 2014 nhưng cô đã tăng vọt lên đỉnh nhờ một năm bận rộn với nghề người mẫu, diễn xuất  và instagramming. Thu nhập của cô tăng vọt lên $ 9.000.000 từ 3.500.000 $ năm ngoái. BFF của Taylor Swift xuất hiện trong các chiến dịch cho 13 nhãn hiệu khác nhau, chụp quảng cáo lớn với DKNY, Burberry và Topshop và thỏa thuận quảng cáo với YSL

SieuMau02-2

 

2. Adriana Lima

SieuMau03-1

Đồng vị trí thứ 2 với Cara Delevingne là Adriana Lima. Adriana Lima là thiên thần của Victoria Secret dài nhất  trong lịch sử của thương hiệu, tính từ lần đầu tiên được tổ chức năm 2000. Thâm niên trong nghề của siêu mẫu 34 tuổi là các  thỏa thuận siêu lớn mà cô bổ sung trong năm nay với Marc Jacobs, H & M và hợp đồng Desigual. Với $ 9.000.000 kiếm được trọng năm nhờ các khoản từ Maybelline và Vogue Eyewear, Lima. Hiện này cô có tới 5,4 triệu người theo Instagram, 2.1 triệu Twitter và 6 triệu Fan từ Facebook, cô là một trong những siêu mẫu được quan tâm nhất.

SieuMau03-2
 

4. Doutzen Kroes

SieuMau04-1

       Siêu mẫu người Hà Lan Doutzen Kroes có thể không còn được làm mẫu cho thương hiệu thời trang danh tiếng Victoria ‘s Secret. Nhưng cô vẫn là kiếm được một khoản kha khá từ hợp đồng mỹ phẩm với  L’Oréal. Cô đại diện cho  Tiffany & Co. và Samsung tại Hà Lan quê hương của mình đồng thời cũng là ngôi sao trong một quảng cáo nước hoa Calvin Klein. Siêu mẫu  30 tuổi này có dòng thương hiệu thời trang cho riêng mình áo len cashmere. Cô  có tới 3,4 triệu người theo dõi Instagram của mình và 1,7 triệu người hâm mộ Facebook.

SieuMau04-2

 

5. Natalia Vodianova

SieuMau05-1

       Natalia Vodianova đại diện cho hai loại nước hoa: Calvin Klein Euphoria, mà lần đầu tiên cô được trải nghiệm vào năm 2006, và Guerlain Shalimar Souffle de Parfum. Thu nhập của cô năm nay đã đạt tới con số 7.000.000 $ so với $ 4.000.000 năm ngoái. Cô cũng có hợp đồng với mỹ phẩm Guerlain và thiết kế một dòng cho các nhà sản xuất đồ lót châu Âu Etam. Siêu mẫu người Nga 33 tuổi còn là bộ mặt của Stella McCartney.

SieuMau05-2

 

6. Miranda Kerr

SieuMau06-1
Là bộ mặt đại diện cho Wonderbra, và không còn đại diện cho thương hiệu thời trang Victoria Secret. Số tiền mà cô kiếm được năm này là  5,5 triệu hơi ít hơn so với năm 2014 mà cô đã đạt được là 7.000.000 $. Cô hiện cũng là gương mặt của Escada Fragrance Joyful, đồ trang sức Swarovski và các sản phẩm chăm sóc tóc. Hiện nay cô có tới 7 triệu tín đồ Instagram, 4 triệu người theo Twitter và 7,4 triệu người hâm mộ Facebook, cô là một trong những người mẫu nổi bật nhất trên phương tiện truyền thông xã hội. Siêu mẫu 32 tuổi cũng có một dòng mỹ phẩm cho riêng mình là Kora Organics, dòng sản phẩm mà cô đưa ra thị trường vào năm 2009.  Gần đây cô đã ly dị diễn viên Orlando Bloom và có một đứa con.

SieuMau06-2
 

6. Joan Smalls

SieuMau07-1

      Đồng vị trí thứ 6 năm nay với Miranda Kerr là Joan Smalls. Sau 12 bận rộn kiếm tiền, thu nhập của cô đã tăng từ triệu $ 3 trong 2014 lên 5.500.000 $ trong năm nay. Cô có tiền từ các hãng Estée Lauder, H & M và có thêm thêm gần một chục nhãn hiệu mới vào danh sách quảng cáo của mình bao gồm : Joe Fresh, Calvin Klein và Marc Jacobs. Cô cũng tiếp tục trình diễn nhiều hơn tại các sàn diễn thời trangnăm trong top danh sách các sàn trả lương cao nhất. Người đẹp đến 27 tuổi đến từ Puerto Rico này hiện tại là đại sứ Latina đầu tiên cho Estée Lauder. Cô hiện có 1,1 triệu người theo dõi Instagram.

SieuMau07-2

 

8. Lara Stone

SieuMau08-1

      Lara Stone đã trở lại danh sách các người mẫu được trả lương cao nhất sau một năm vắng bóng 2014. nam nay cô có thêm hợp đồng với hãng mỹ phẩm L’Oréal và một chiến dịch quảng cáo đồ lót với hàng thời trang thời trang Calvin Klein, cùng với nước hoa của Stella McCartney và Tom Ford. Siêu mẫy  31 tuổi này cũng kiếm tiền việc quảng cáo cho Barneys và Kurt Geiger. Cô là Siêu mẫu Hà Lan thứ hai trong số 10 siêu mẫu được trả lương cao nhất . Cô đã được phát hiện trong Metro Paris lúc 12 tuổi và tranh tài ở cuộc thi Elite Model Look khi cô mới 15 tuổi.

SieuMau08-2

 

8. Alessandra Ambrosio

SieuMau09-1

    Khoản thu nhập chính trong năm của Alessandra Ambrosio đến từ thương hiệu thời trang Victoria Secret, ngoài ra cô còn có các hợp đồng với Schutz và Dafiti. Kiếm được $ 5 triệu trong năm nay, thu nhập của cô là tương đương với năm ngoái. Siêu mẫu 34 tuổi người Brazil  còn có thêm dòng đồ bơi của riêng mình và một dòng quần áo chung với Planet Blue. Mới đây, cô xuất hiện lần đầu diễn xuất trong bộ phim tình cảm Brazil soap opera Verdades Secretas (bí mật và Lies). Hiện cô có 4,4 triệu người theo Instagram, 1,6 triệu người theo dõi Twitter và 2,8 triệu người hâm mộ Facebook.

SieuMau09-2

 

8. Candice Swanepoel

SieuMau10-1

     Siêu mẫu người Nam Phi Candice Swanepoel đã có một thỏa thuận và hợp đồng nước hoa Versace để góp phần tạo nên khoản thu nhập  $ 5 triệu trong năm nay, số tiền cô kiếm được đã gần gấp đôi so với năm 2014 là triệu $ 3. Phần còn lại của thu nhập của cô đến từ các hợp đồng biểu diễn cho Victoria Secret, cộng với quảng cáo cho người miễn phí và Givenchy. Siêu mẫu 26 tuổi đã lần đầu tiên được phát hiện tại một khu chợ. Hôm nay cô đã có 6 triệu người theo dõi Instagram và 1 triệu người theo dõi Twitter.

SieuMau10-2
Mít&Béo (Theo Forbes)

Related Post

Phản hồi