Tập đoàn HAGL : thừa nhận nợ lương, đang chuyển tiền gấp!


 

      Chính thức lên tiếng về scandal nợ lương cầu thủ, cán bộ công nhân viên, phía HAGL vừa tiết lộ thông tin khiến rất nhiều người thở phào nhẹ nhõm
NoNuong1

      Cách đây ít hôm, một cầu thủ HAGL (giấu tên) đã chia sẻ về việc CLB đang nợ lương (60% tháng Một và toàn bộ tháng Hai).

      “Anh em đều biết công ty khó khăn nên không ai dám phàn nàn hay có ý kiến, nhưng nếu để lâu quá thì quá thiệt thòi cho các cầu thủ. Hy vọng mọi việc sẽ tốt đẹp hơn!”

      Theo tìm hiểu, không chỉ nợ lương các cầu thủ, mà đến thời điểm này, nhân viên HAGL cũng mới chỉ được trả 40% lương tháng Một.

      Ngay cả chị họ Công Phượng, Đặng Thị Hoa, làm đầu bếp ở HAGL cũng đang phải tính nước đi rời đi vì vài tháng qua đều phải vay mượn để sống.

NoNuong2
Chị họ Công Phượng đang tính rời HAGL vì bị nợ lương.

      Trước thông tin này, Trưởng đoàn bóng đá HAGL – ông Nguyễn Tấn Anh thẳng thắn:
      “Đúng là HAGL đang nợ lương, chúng tôi mới chỉ trả cho nhân viên 1 phần tháng Một. Suốt 14 năm qua, HAGL chưa bao giờ gặp phải tình cảnh này và đây mới là lần đầu tiên thôi. Các bạn biết đấy, trong làm ăn kinh doanh thì cũng có lúc này, lúc khác”.      Khi được hỏi về việc tập đoàn dự định xử lý vụ việc lần này như thế nào, ông Tấn Anh tiếp:
      “Ngay lúc này, chúng tôi đang chuyển khoản phần lương thiếu của tháng Một và cả tháng Hai cho tất cả mọi người!”

NoNuong3
      Sau mùa trước gặp nhiều khó khăn về chuyên môn, mùa này HAGL đã chơi hay hơn nhưng lại gặp vài khó khăn bên lề.

      Trước đó, có thông tin HAGL nợ cả lương tháng Ba của cán bộ công nhân viên. Tuy nhiên, theo ông Tấn Anh chia sẻ, tập đoàn là doanh nghiệp sản xuất thành phẩm, nên sẽ không trả lương trước như một số nơi.

      Thông thường từ ngày 1-10 của tháng, tập đoàn mới trả lương tháng trước (điều này được ghi rõ trong các hợp đồng lao động của HAGL). Như vậy tính đến hiện tại, HAGL mới chỉ nợ lương một phần tháng Một và cả tháng Hai.

      Chốt lại câu chuyện, ông Tấn Anh nói: “Chúng tôi mong rằng chuyện HAGL nợ lương sẽ dừng lại ở đây. Bất cứ ai cũng có lúc gặp khó khăn, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ vượt qua!”

NoNuong4
HAGL của những tài năng như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường sẽ vượt qua khó khăn!

Theo Số hà

Related Post

Phản hồi