• Home »
  • Tình người »
  • Vụ nhầm con 42 năm : Phải chăng đã tìm được người thân cho chị Trang khi xuất hiện người giống như đúc ?

Vụ nhầm con 42 năm : Phải chăng đã tìm được người thân cho chị Trang khi xuất hiện người giống như đúc ?


 

     Trông 2 người này đúng là như 2 giọt nước, thế mà lại không phải chị em. Cuộc sống lắm điều kỳ lạ thật.

NhamCon1
 

     Chị Đặng Thị Ngọ (áo hồng) và chị Tạ Thị Thu Trang (áo nâu), hai người có khuôn mặt rất giống nhau. Ảnh: Nhân vật cung cấp

     Năm 1974, bà Nguyễn Thị Mai Hạnh sinh con gái tại nhà hộ sinh Ba Đình (Hà Nội) và xảy ra sự cố hy hữu là bị trao nhầm con. Người mẹ được đánh số 33 trong khi đứa bé nhận lại được đánh số 32.

     Sau nhiều năm giấu kín, bà Hạnh đã 2 lần đi xét nghiệm ADN và đã nói sự thật với chị Trang vào ngày 10/10/2015 – sinh nhật lần thứ 41 của chị. Từ đó, gia đình bà Hạnh vẫn luôn cố gắng tìm kiếm, lật lại hồ sơ nhưng mọi chuyện vẫn rất khó khăn.

     Thông qua một người bạn, chị Đặng Thị Dần (Đông Anh) là đã liên hệ với gia đình chị Trang vì cũng nghi ngờ khi thấy mình ko giống người thân trong nhà.

     Đồng thời, thấy em gái mình là chị Đặng Thị Ngọ có nhiều điểm rất giống với chị Trang, từ đó, mối hoài nghi càng lớn và hai gia đình đã thống nhất sẽ xét nghiệm ADN.

     Chị Trang nói: “Tôi đã gặp Dần và em gái của cô ấy. Quả thực cô em gái đó rất giống tôi và tôi đã rất hy vọng. Nếu như là con gái thật thì tôi rất cảm động vì họ đã rất chào đón mình. Khi xác nhận về ngoại hình giống nhau thì bác Được (bố của chị Dần) đã đến tận nhà và đưa mẫu đề nghị xét nghiệm ADN”.

     Thông tin ban đầu, mẹ của chị Dần đến sinh con gái đúng ngày 10/10/1974 tại nhà hộ sinh Ba Đình. Sau đó, sản phụ này phải đi thi và bé gái được bà ngoại đưa về nhà. Từ chi tiết này, mối nghi ngờ và cũng là hy vọng của gia đình chị Trang càng lớn, bởi “biết đâu, bà ngoại đã bế nhầm đứa bé đó?”.

     Vì thế, chị Trang và gia đình đã rất hy vọng lần này sẽ tìm được người thân của mình. Nhưng một mối lo không thể tránh khỏi là: nếu chị Trang là con của ông Được thì chị Dần sẽ là người phải tiếp tục đi tìm bố mẹ đẻ của mình.

     Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm ADN thông báo: kết quả không trùng khớp và cô chị Dần chính là con đẻ của bố mẹ hiện tại.

Xem thêm :

Vụ nhầm con 42 năm : Sao không dấu tới cùng ?

Tìm được hơn 10 người sinh cùng thời điểm

Độc giả hiến kế giúp gia đình vụ trao nhầm con 42 năm trước ở Hà Nội

Người mẹ bị trao nhầm con suốt 42 năm ở Hà Nội

Vụ “nuôi nhầm” con suốt 42 năm: Xuất hiện những manh mối đầu tiên

Vụ ‘nuôi nhầm’ con suốt 42 năm: Đã có danh sách 600 người sinh ngày 10/10/1974

Theo Vntalk

Related Post

Phản hồi